Lãnh đạo huyện Kỳ Anh chúc tết Đồn Biên phòng Kỳ Khang và Công an huyện Kỳ Anh

11:25 09/02/2021

Đồng chí bí thư Huyện ủy gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến toàn thể cán bộ chiến sỹ nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Tiếp tục các hoạt động thăm hỏi, chúc mừng, chiều ngày 9/2, Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện Kỳ Anh đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Kỳ Khang và Công an huyện Kỳ Anh

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc tết cán bộ chiến sỹ công an...

Trong không khí đón xuân những ngày cuối năm, Bí thư huyện ủy đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe toàn thể cán bộ, chiến sỹ và biểu dương những thành tích mà Đồn Biên phòng Kỳ Khang, Công an huyện đạt được trong thời gian qua. Mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy tốt hơn nữa những kết quả đạt được, giữ an ninh trật tự, an toàn xã hội. Luôn đề cao tinh thần trách nhiệm vì hạnh phúc của nhân dân, đặc biệt đảm bảo an ninh, trật tự và trật tự an toàn giao thông vào dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2021.

...và cán bộ chiến sỹ đồn biên phòng Kỳ Khang

Đồng thời cần chủ động nắm chắc diễn biến, tình hình, chỉ đạo giải quyết và xử lý tốt các vụ việc. Chủ động tham mưu, đấu tranh đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ và nhiệm vụ quốc phòng an ninh. Tăng cường lực lượng công tác tuần tra, kiểm soát, đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 và tại các tuyến địa bàn trọng điểm. Phân công cán bộ về bám, nắm địa bàn cùng với cấp ủy, chính quyền các địa phương giải quyết vấn đề phát sinh tại cơ sở, tạo điều kiện cho nhân dân trong huyện vui Tết đón xuân an toàn, lành mạnh và tiết kiệm.