Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kỳ Anh chuyển đến trụ sở làm việc mới

11:24 03/02/2021

Nhân dịp Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kỳ Anh chuyển đến trụ sở làm việc mới, chiều ngày 3/2, Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện Kỳ Anh do đồng chí Trần Đình Gia dẫn đầu đã tới thăm hỏi và tặng hoa chúc mừng.

Thực hiện Nghị quyết 903 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về điều chỉnh địa giới hành chính huyện Kỳ Anh và thành lập thị xã Kỳ Anh. Sau điều chỉnh địa giới hành chính, Chi cục thi hành án huyện Kỳ Anh chuyển ra địa điểm làm việc mới ở xã Kỳ Tiến với nhiều khó khăn thách thức.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Chi cụ Thi hành án dân sự huyện Kỳ Anh

Song với tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua những khó khăn cùng với sự hổ trợ giúp đỡ nguồn vốn của Trung ương, của tỉnh, trụ sở làm việc của Chi cục thi hành án dân sự huyện đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, đáp ứng nhu cầu làm việc của đội ngũ cán bộ, nhân viên. Góp phần nâng cao năng lực, thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt hiệu quả cao.

Công trình được thiết kế đồng bộ với không gian kiến trúc hiện đại phù hợp với cảnh quan, quy hoạch chung của khu vực, đảm bảo phục vụ tốt các yêu cầu của cơ quan hành chính hiện đại.