Bắt quả tang đối tượng vận chuyển pháo nổ trái phép

16:37 11/01/2021

Công an xã Kỳ Giang (huyện Kỳ Anh) vừa bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Đàm khi đang vận chuyển 10,8kg pháo nổ trái phép.

Qua điều tra xác minh, vào khoảng 22 giờ ngày 09/01, Công an xã Kỳ Giang đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Đàm (sinh năm 1976, trú tại xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) đang vận chuyển số lượng lớn pháo nổ trên xe mô tô nhãn hiệu Wave màu đen đỏ, mang BKS 38K1-093.74 tại khu vực đường liên thôn thuộc thôn Tân Giang – xã Kỳ Giang.

Đối tượng Nguyễn Văn Đàm tại cơ quan chức năng

Theo đó, tiến hành khám xét, lực lượng Công an thu giữ 08 hộp hình vuông được xác định là pháo hoa nổ xuất xứ từ Thái Lan và Trung Quốc, với trọng lượng 10,8kg. Qua điều tra ban đầu, đối tượng khai nhận số pháo trên được mua từ một người không rõ danh tính trên mạng xã hội, mục đích để bán kiếm lời.

Hiện, Lực lượng công an huyện Kỳ Anh đã tịch thu số pháo, tiếp tục điều tra để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Huyền Trang