Đấu tranh, phòng ngừa vi phạm pháp luật về pháo nổ trước, trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu

11:29 10/01/2021

Huyện đoàn Kỳ Anh phối hợp Công an huyện Kỳ Anh tổ chức đẩy mạnh tuyên truyền, phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật về pháo nổ trước, trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu.

Trước những diễn biến phức tạp về tình hình ANTT trên địa bàn, trong thời gian qua, Công an huyện Kỳ Anh đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến về những nội dung cơ bản Nghị định số 137/2020/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo và một số quy định pháp luật có liên quan cho cán bộ, công nhân viên chức, người dân trên địa bàn toàn huyện trước, trong và sau tết Nguyên đán 2021.

Sáng 10/1, Đoàn xã Kỳ Giang phối hợp Honda Bình Thủy tổ chức
Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông, tuyên truyền phổ biến
nghị định 137/2020/NĐ-CP cho gần 500 đoàn viên xã Kỳ Giang.

Nhằm tăng cường công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ nói chung và pháo nói riêng; tổ chức tuyên truyền và ký cam kết với đoàn viên trường học, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các hộ dân... trên địa bàn.

Và tuyên truyền đoàn viên ký cam kết cấm sử dụng pháo hoa, pháo nổ trong dịp tết để đảm bảo ANTT và an toàn xã hội

Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật trong mỗi đoàn viên, hội viên. Từ đó, mỗi đoàn viên, hội viên sẽ là những tuyên truyền viên tích cực, vận động nhân dân và toàn xã hội tham gia phòng chống tội phạm, giữ gìn ANTT, ATGT và các quy định phòng chống pháo nổ.

Tại xã Lâm Hợp ...
...Và xã Kỳ Thượng