Lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Kỳ Anh

16:31 25/07/2020

Nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2020), chiều ngày 24/7, Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ huyện Kỳ Anh do đồng chí Trần Đình Gia, đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức Viện Kiểm sát nhân dân huyện Kỳ Anh.

Cùng tham dự có đồng chí Nguyễn Tiến Hùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Dương Thị Vân Anh – Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo phòng ban, cơ quan, đơn vị huyện Kỳ Anh.

Hơn 60 năm xây dựng và phát triển, cùng với sự trưởng thành và phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân, đội ngũ cán bộ, công nhân viên Viện Kiểm sát nhân dân huyện Kỳ Anh đã đoàn kết, thống nhất hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Thực hiện đổi mới công tác quản lý chỉ đạo điều hành, lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt chức năng thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp, tăng cường phối hợp với các cơ quan chức năng; Chủ trì xây dựng quy chế phối hợp giữa các cơ quan phù hợp với các quy định của Bộ luật tố tụng hình sự nhằm thực hiện có hiệu quả công tác kiểm sát việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Đình Gia đã ghi nhận những đóng góp và  thành tích tiêu biểu mà VKSND huyện Kỳ Anh đã đạt được trong thời gian vừa qua. Bên cạnh những thuận lợi vẫn còn không ít những khó khăn, thách thức nhưng đồng chí tin rằng với truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển, VKSND huyện Kỳ Anh sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước, Nhân dân giao phó; để xây dựng ngành Kiểm sát ngày càng phát triển, trong sạch, vững mạnh.

Huyền Trang - Phạm Tuấn