Kết quả lấy phiếu tín nhiệm 19 người giữ chức được HĐND huyện Kỳ Anh bầu.

23:16 23/12/2018

Tại Kỳ họp thứ 7, HĐND huyện Kỳ Anh khóa XIX vừa diễn ra, HĐND huyện Kỳ Anh đã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm 19 người giữ chức được HĐND huyện Kỳ Anh bầu. Dưới sự chủ trì của các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Dương Thị Vân Anh, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

Tại Kỳ họp thứ 7, HĐND  huyện Kỳ Anh khóa XIX  vừa diễn ra, HĐND huyện Kỳ Anh đã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm 19 người giữ chức được HĐND  huyện Kỳ Anh bầu. Dưới sự chủ trì của các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Dương Thị Vân Anh, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND  huyện.

Các đại biểu tham dự Kỳ họp...
Các đồng chí chủ trì Kỳ họp..

Trong chương trình nội dung của Kỳ họp thứ 7, HĐND  huyện Kỳ Anh đã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm người giữ chức do HĐND huyện bầu. Việc lấy phiếu tín nhiệm được thực hiện bằng hình thức phiếu kín. Các đại biểu căn cứ vào mức độ tín nhiệm cao, tín nhiệm, tín nhiệm thấp để bỏ phiếu cho người được lấy phiếu. Trên cơ sở kết quả phiếu bầu, HĐND huyện Kỳ Anh đã biểu quyết thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 19  người giữ chức vụ do HĐND huyện  khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 bầu.

Kết quả cụ thể lấy phiếu tín nhiệm 19  người được HĐND  huyện  bầu như sau:

1. Bà Dương Thị Vân Anh, Phó Chủ tịch HĐND huyện

+ Số phiếu tín nhiệm cao:             35 phiếu (chiếm 94,59 % tổng số đại biểu HĐND)

+ Số phiếu tín nhiệm:                     01 phiếu (chiếm 2,70 % tổng số đại biểu HĐND)

2. Ông Trần Đình Tùng, Trưởng ban KTXH, HĐND huyện

+ Số phiếu tín nhiệm cao:              31 (chiếm 83,78 % tổng số đại biểu HĐND)

+ Số phiếu tín nhiệm:                      03 phiếu (chiếm 8,11 % tổng số đại biểu HĐND)

+ Số phiếu tín nhiệm thấp:            02 phiếu (chiếm 5,41 % tổng số đại biểu HĐND)

3. Ông Nguyễn Anh Đông, Trưởng Ban Pháp chế, HĐND huyện

+ Số phiếu tín nhiệm cao:              31 phiếu (chiếm 83,78 % tổng số đại biểu HĐND)

+ Số phiếu tín nhiệm:                      04 phiếu (chiếm 10,81 % tổng số đại biểu HĐND)

+ Số phiếu tín nhiệm thấp:            01 phiếu (chiếm 2,70 % tổng số đại biểu HĐND)