Đồng chí Lê Văn Sao, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Lễ Giáng sinh ở Kỳ Anh

23:23 21/12/2018

Nhân dịp lễ Noel 2018, sáng ngày 20/12, đồng chí Đại tá Lê Văn Sao, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện các cơ quan, ban ngành đoàn thể cấp tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã đến tặng hoa chúc mừng linh mục Hoàng Biên Cương - Quản hạt, Quản xứ Kỳ Anh, xã Kỳ Châu và các vị Linh mục trong đạo Công giáo trên địa bàn.

Nhân dịp lễ Noel 2018, sáng ngày 20/12, đồng chí Đại tá Lê Văn Sao, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện các cơ quan, ban ngành đoàn thể cấp tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã đến tặng hoa chúc mừng linh mục Hoàng Biên Cương - Quản hạt, Quản xứ Kỳ Anh, xã Kỳ Châu và các vị Linh mục trong đạo Công giáo trên địa bàn .

Trong không khí thân mật, ấm cúng, Đại tá Lê Văn Sao, Giám đốc Công an tỉnh đã thông báo về những kết quả phát triển kinh tế, xã hội và tình hình trật tự an toàn xã hội của địa phương trong năm 2018.

Đại tá Lê Văn Sao, UVBTV, giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo huyện
chúc mừng linh mục Hoàng Biên Cương nhân dịp lễ giáng sinh

Nhân dịp Giáng sinh 2018  và đón chào năm mới 2019, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh chúc các vị chức sắc Công giáo và bà con giáo dân chào đón một mùa Giáng Sinh vui vẽ, an lành và hạnh phúc.

Đồng chí cũng mong muốn các giáo xứ, các vị chức sắc Công giáo phát huy truyền thống yêu nước, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, “Kính chúa, yêu nước”, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tiếp đến đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh cùng các thành viên trong đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng linh mục Trần Quốc Toản và linh mục Lưu Ngọc Hùng  xã Kỳ Khang.

Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND  huyện và
đồng chí Dương Thị Vân Anh, PCT TT HĐND  huyện chúc mừng các vị linh mục nhân dịp lễ giáng si
nh..

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã chúc mừng các vị linh mục, ban hành giáo, hội đồng mục vụ và bà con giáo dân nhân dịp Giáng Sinh 2018 và năm mới 2019 an lành, hạnh phúc và ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc, chức việc, ban hành giáo và đồng bào công giáo trong toàn huyện, mong rằng thời gian tới bà con giáo dân luôn tin tưởng vào chủ trương, chính sách tôn giáo của Đảng, Nhà nước, lương giáo đoàn kết một lòng, cùng nhau chung tay xây dựng xây dựng nông thôn mới, sống phúc âm trong lòng dân tộc./.

Thúy Nga, Anh Đức