Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Kỳ Anh: Sơ kết công tác mặt trận quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2017.

20:33 18/10/2017

Chiều ngày 17/10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Kỳ Anh đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác mặt trận Quý III, triển khai nhiệm vụ Quý IV năm 2017. Dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Mai Thủy, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Bùi Quang Hoàn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Dương Thị Vân Anh, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Chủ tịch UBMTTQ 21 xã trong toàn huyện.

Chiều ngày 17/10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Kỳ Anh đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác mặt trận Quý III, triển khai nhiệm vụ Quý IV năm 2017. Dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Mai Thủy, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Bùi Quang Hoàn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Dương Thị Vân Anh, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Chủ tịch UBMTTQ  21 xã trong  toàn huyện.

Đại biểu  dự hội nghị sơ kết công tác mặt trận quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2017.

Đại biểu  dự hội nghị sơ kết công tác mặt trận quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2017.
Đồng chí Hoàng Văn Bẹ, HUV, Chủ tịch UBMTTQ  huyện Kỳ Anh khai mạc hội nghị.
Đồng chí Nguyễn Thị Thủy, PCT UBMTTQ  tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Thời gian qua,  Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Kỳ Anh đã động viên các tầng lớp nhân dân đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, nâng cao chất lượng các cuộc vận động, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện. Thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động. Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, nâng cao chất lượng cuộc vận động  “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh”. Đẩy mạnh hoạt động thi đua về “ Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” diễn ra ở 157 khu dân cư trên địa bàn toàn huyên. Thực hiện phong trào “Ba không”: không ma túy, không cờ bạc ăn tiền, không vi phạm an toàn giao thông gắn với phương án 135, được các đơn vị xã tổ chức triển khai rầm rộ, đã vận động nhân dân tự giác tháo dỡ hàng trăm công trình, ki ốt quán hàng, biển quảng cáo, cây cối, bờ rào của các hộ dân lấn chiếm lề đường, trả lại đường thông, hè thoáng... Tiếp tục tuyên truyền về nội dung quyết định 217, 218 của Bộ chính trị về quy chế giám sát, phản biện xã hội, xây dựng Đảng, chính quyền. Phát huy quyền làm chủ của nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc các cấp đã phối hợp gia giám sát, xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh; Thực hiện có hiệu quả chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh
phát biểu tại hội nghị
Uỷ ban MTTQ  tỉnh tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bầu bổ sung vào
Uỷ viên Thường trực UBMTTQ  huyện Kỳ Anh nhiệm kỳ 2014- 2017.

Thời gian tới,  Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện  Kỳ Anh sẽ tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi dua yêu nước, cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh”; Tham gia xây dựng Đảng và chính quyền vững mạnh; Tiếp tục phối hợp với các ban ngành, đoàn thể hội quần chúng, thường xuyên tuyên tuyền vận động các chức sắc, chức việc, tôn giáo và đồng bào có đạo thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, pháp lệnh về tôn giáo, phối hợp với các cấp, các ngành thực hiện, góp phần khẳng định vai trò của  Mặt trận Tổ quốc  và các tổ chức đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh; tiếp tục đổi mới hình thức hoạt động, thực hiện tốt các chính sách xã hội, chăm lo đời sống nhân dân, nhất là người nghèo, các đối tượng chính sách, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ năm 2017.

Tại hội nghị,  Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc  huyện Kỳ Anh đã bầu bổ sung đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy vào Ủy viên thường trực MTTQ huyện nhiệm kỳ 2014 -2017.

Lãnh đạo UBMTTQ  tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Xuân Vừ, PCT UBMTTQ  huyện
​ nghỉ hưu theo chế độ.
Lãnh đạo Huyện ủy Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng
đồng chí Trần Xuân Vừ, Phó Chủ tịch UBMMTQ  huyện nghỉ hưu theo chế độ.
Lãnh đạo  UBND  huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng
đồng chí Trần Xuân Vừ, Phó Chủ tịch UBMMTQ  huyện nghỉ hưu theo chế độ.
UBMTTQ các xã tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Xuân Vừ,
PCT UBMTTQ  huyện nghỉ hưu theo chế độ.
Thúy Nga, Anh Đức