Đảng ủy Quân sự huyện Kỳ Anh họp đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Qúy I và triển khai nhiệm vụ Qúy II năm 2016.

20:20 17/02/2017

Chiều ngày 7/4, Đảng ủy Quân sự huyện Kỳ Anh đã tổ chức họp để đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Qúy I và triển khai nhiệm vụ Qúy II năm 2016. Đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì cuộc họp.

Đảng ủy Quân sự huyện Kỳ Anh đã  tổ chức họp để đánh giá
    kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Qúy I và triển khai nhiệm vụ Qúy II  năm 2016.

Các đồng chí trong Đảng ủy Quân sự huyện tham dự cuộc họp.
    Trong Quý I-  năm 2016, Đảng ủy Quân sự huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự- quốc phòng, chủ động tham mưu cho Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện tổ chức giao quân cho 4 đơn vị, đảm bảo 100 % chỉ tiêu. Đồng thời, làm tốt công tác tham gia lễ ra quân huấn luyện năm 2016 ở Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, tổ chức huấn luyện cho các đối tượng theo đúng kế hoạch. Chủ động tham mưu giúp Ban chỉ đạo  XDCS  huyện chỉ đạo Ban XDCS  các xã tổ chức giao ban Qúy I  theo kế hoạch. Phát động và duy trì có hiệu quả phong trào thi đua “ Đoàn kết, vững tin, ra quân quyết thắng, mừng xuân, mừng Đảng” gắn với phong trào Quân đội chung sức xây dựng Nông thôn mới. Bên cạnh đó, Đảng ủy Quân sự huyện còn tập trung lãnh đạo nâng cao chất lượng xây dựng Lực lượng Vũ trang huyện vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức. 100 % cán bộ, chiến sỹ Lực lượng Vũ trang huyện an tâm công tác, sẳn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, có ý thức cảnh giác cách mạng, tích cực đấu tranh phòng chống âm mưu chiến lược “ Diễn biến hòa bình ” của các thế lực định. Kịp thời quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, đẩy mạnh cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết TW 4 ( Khóa XI).

Đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện
    triển khai một số nhệm vụ trọng tâm trong Qúy 2/năm 2016.
    Về nhiệm vụ trọng tâm Qúy II  năm 2016, đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự  huyện đã kết luận và nêu lên trọng số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Trong đó, tập trung lãnh đạo nâng cao chất lượng và khả năng sẳn sàng chiếu đấu của lực lượng vũ trang, phối hợp với các lực lượng  nắm, dự báo, xử lý tốt các tình huống ở cơ sở, tổ chức diễn tập chiến đấu trị an đạt kết quả cao, an toàn tuyệt đối. Đẩy mạnh các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn, đặc biệt, là bầu cử Quốc hội khóa XIV  và bầu cử HĐND các cấp nhiệm vụ 2016- 2021, tập trung nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cấp ủy, chi bộ, lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, Đảng bộ TSVM  năm 2016.
    Mạnh Hải, Phạm Tuấn