Đảng bộ thị trấn Kỳ Anh: hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015 và trao huy hiệu đảng đợt 7/11/2014.

16:22 17/02/2017

Sáng ngày 7/1, Đảng bộ thị trấn Kỳ Anh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2014- triển khai nhiệm vụ năm 2015 và trao huy hiệu đảng đợt 7/11/2014. Các đ/c Nguyễn Văn Danh- phó bí thư TT huyện uỷ, Nguyễn Tiến Thành- trưởng ban tổ chức huyện uỷ, các ban ngành đoàn thể cấp huyện dã tới dự.

Năm 2014, Đảng bộ và nhân dân Thị rrấn Kỳ Anh  đã khắc phục khó khăn, đạt được nhiều thành tích nổi bật trên tất cả các lĩnh vực: kinh tế văn hoá xã hội phát triển, an ninh quốc phòng tương đối ổn định. Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 19%, bình quân thu nhập đầu người đạt 29,5 triệu đồng. Giá trị sản xuất công nghiệp- TTCN và xây dựng đạt 306,3 tỷ đồng,  chiếm 89% cơ cấu kinh tế. Trong năm thành lập mới 37 doanh nghiệp, nâng tổng số doanh nghiệp toàn thị lên 144 doanh nghiệp. Thu ngân sách đạt trên 28 tỷ đồng, đạt 173,3 kế hoạch. Công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị được quan tâm đúng mức, Đảng bộ tường xuyên năm bắt tư tưởng, tình hình dư luận của cán bộ đảng viên nhất là trong việc Trung quốc hạ đặt giàn khoan HD 981 trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, vụ gây rối ngày 14/5 tại khu kinh tế Vũng Áng, việc điều chỉnh địa giới hành chính và thành lập thị xã mới… Tổ chức thành công hội thi điểm bí thư chi bộ giỏi. Công tác phát triển đảng được quan tâm đúng mức đã có 38 quần chúng ưu tú đi học đối tượng đảng, hoàn tất hồ sơ kết nạp 30 quần chúng ưu tú và 17 đảng viên mới. tổ chức trao huy hiệu 30, 40, 50, 60 năm tuổi đảng cho 147 đảng viên.

Đ/c Nguyễn Văn Danh - Phó Bí thư TT Huyện ủy phát biểu
    Phát biểu tại hội nghị, phó bí thư TT Huyện ủy Nguyễn Văn Danh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng ủy Thị Trấn Kỳ Anh  đã đạt được trong năm 2014.
    Để thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra,  cấp ủy, chính quyền Thị Trấn Kỳ Anh cần tiếp tục lãnh đạo chỉ đạo thúc đẩy doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể phát triển, triển khai qui hoạch chi tiết đô thị, tăng cường công tác quản lý đất đai…Tăng cường công tác an ninh thôn xóm, ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, chuẩn bị tốt nhân sự, văn kiện  cho Đại hội Đảng các cấp sắp tới.

Tại hội nghị, lãnh đạo huyện, Thị trấn đã trao huy hiệu 30-40-50-60 tuổi đảng cho 4 đảng viên. Đảng bộ thị trấn cũng đã trao tặng giáy khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng đảng năm 2014.
    Quỳnh Nga- Thuý Nga