Các Đ/c Lê Trọng Bính- TUV, Bí thư Huyện ủy; đ/c Nguyễn Văn Bổng- Chủ tịch UBND huyện tặng quà chúc mừng cán bộ ngành Kho bạc, Ngân hàng nhân dịp bước sang năm 2015

16:16 17/02/2017

Nhân dịp kết thúc quyết toán ngân sách năm 2014, bước sang năm mới 2015. Tối ngày 31 tháng 12 năm 2014, đ/c Lê Trọng Bính- TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Nguyễn Văn Bổng- Chủ tịch UBND huyện đã đến động viên tặng quà chúc mừng lãnh đạo cán bô CNV ngân hàng NN huyện, Kho bạc NN huyện và ngân hàng Nông nghiệp Vũng Áng

Năm 2014 mặc dù tình hình kinh tế thế giới, cũng như trong nước có nhiều biến động khó lường về mặt tài chính. Nhưng với nhiệm vụ được giao,  Ngân hàng NN huyện, Ngân hàng Vũng Áng và Kho bạc Nhà nước huyện đã tìm mọi cách huy động tối đa các nguồn vốn để kịp thời phục vụ nhu cầu vay cho các doanh nghiệp, cá nhân với số tiền lên đến hàng ngàn tỷ đồng, chi trả thanh quyết toán các chế độ cho các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện một cách kịp thời. đúng luật tài chính. Đặc biệt là các ngân hàng đã phối hợp với  Hội đồng BT-HT-TĐC huyện chi trả trực tiếp trên hàng ngàn tỷ đồng cho  bà con nhân dân nằm trong diện đền bù giải phóng mặt bằng. Ngoài ra các đơn vị đã tham mưu cho UBND huyện, phối hợp với ngành thuế, Phòng tài chính huyện có các giải pháp, thu các loại thuế quỹ đầy đủ, kịp thời. Kiểm soát các khoản chi chặt chẽ, đúng luật tài chính..

Tặng hoa chúc mừng Ngân hàng nông nghiệp huyện

Tặng hoa chúc mừng Ngân hàng Vũng Áng

Tại các đơn vị, đ/c Lê Trọng Bính- TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Nguyễn Văn Bổng chủ tịch UBND huyện đã tặng quà chúc mừng lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Kho bác nhà nước huyện, Ngân hàng NN huyện, ngân hàng Vũng Áng. Các đ/c đã đánh giá cao những kết quả hoạt động của hệ thống ngân hàng, Kho Bạc NN huyện và mong muốn  sang năm 2015, Kho bạc NN huyện và các ngân hàng sẽ tiếp tục duy trì mức tăng trưởng quĩ tín dụng, huy động tối đa mọi nguồn vốn để tạo thuận lợi hơn nữa cho các thành phần kinh tế, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ gia đình được tiếp cận các nguồn vốn vay để tạo điều kiện cho hộ kinh doanh đầu tư làm ăn có hiệu quả, làm tốt công tác  kiểm soát các nguồn chi của các đơn vị, để đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của huyện nhà./.
    Hồng Chúng