Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8.

15:35 17/02/2017

Chiều ngày 24/6/2014, tổ đại biểu HĐND huyện bầu tại địa bàn 3 xã (Kỳ Phong- Kỳ Bắc- Kỳ Xuân) đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Kỳ Xuân. Tại buổi tiếp xúc, đ/c Nguyễn Quốc Hoan tổ trưởng đã thông báo dự kiến nội dung chương trình làm việc của kỳ họp HĐND huyện sắp tới, trả lời chất vấn ý kiến của cử tri gửi đến các kỳ họp trước.

Các đ/c chủ trì buổi tiếp xúc cử tri tại Kỳ Xuân
    Đã có 11 ý kiến kiến nghị của cử tri tập trung vào các vấn đề: Sự kiện Trung Quốc đặt giàn khoan HD 981 trái phép trong vùng biển Việt Nam và tình hình tại khu kinh tế Vũng Áng; Xây dựng kết cấu hạ tầng cơ sở, các vấn đề liên quan đến chế độ chính sách, môi trường, xây dựng cánh đông mẫu, chất lượng dịch vụ vật tư phân bón, vấn đề cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nông nghiệp và  giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trồng rừng cho hộ dân, cơ sở vật chất trường lớp học tại trường mầm non. Đối với những vấn đề thuộc về thẩm quyền giải quyền cấp xã, đ/c Nguyễn Xuân Lĩnh  – Chủ tịch UBND xã tiếp thu những ý kiến của các cử tri và giải trình làm rõ những vấn đề được cử tri quan tâm. Thay mặt cho tổ Đại biểu HĐND huyện đ/c Nguyễn Xuân Thủy ủy viên ban thường vụ Huyện ủy- Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện  đã phát biểu, tiếp thu và giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri. Với những nội dung khác sẽ được làm rõ, trả lời tại kỳ họp HĐND huyện sắp tới.

Đ/c Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch TT HĐND huyện phát biểu
    Qua buổi tiếp xúc cử tri đ/c Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện đã ghi nhận sự quan tâm đầy trách nhiệm của cử tri xã nhà  trong việc đóng góp xây dựng với các cơ quan chức năng có liên đặc biệt là sự kiện Trung Quốc đặt giàn khoan HD 981 trái phép trong vùng biển Việt Nam và tình hình tại khu kinh tế Vũng Áng, những vấn đề chính sách xã hội và phát triển kinh tế,  biểu dương cấp ủy chính quyền, nhân dân xã Kỳ Xuân đoàn kết vươn lên đạt kết quả toàn diện trên tất cả các mặt, nhất là thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới như vận động nhân dân hiến đất, hiến cây, hiến công trình, đóng góp xây dựng đường giao thông nông thôn, xây dựng các mô hình trang trại, thành lập các tổ hợp sản xuất và chăn nuôi.

Đình Hiệu - UBND xã Kỳ Xuân