Đ/c Nguyễn Văn Danh -phó Bí thư TT Huyện ủy tặng hoa chúc mừng nhân ngày dân số Việt Nam 26 tháng 22

14:36 17/02/2017

Nhân kỷ niệm ngày dân số Việt Nam 26 tháng 12. Sáng ngày 25 tháng 12. Đ/c Nguyễn Văn Danh. Phó bí thư TT huyện ủy thay mặt cho lãnh đạo huyện đến tặng hoa chúc mừng Trung tâm Dân số kế hoạch hóa gia đình huyện. Cùng đi có đại diện các Ban xây dựng Đảng huyện ủy.

Lãnh đạo UBND huyện tặng hoa chúc mừng
    Thay mặt Trung tâm Dân số kế hoạch hóa gia đình huyện. Đ/c Nguyễn Kiên Quyết, Giám đốc đã  báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động cũng như những kết quả mà Trung tâm đã đạt được trong năm qua. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, cũng như những tình cảm mà lãnh đạo huyện dành cho trung tâm.Thay mặt lãnh đạo huyện Đồng chí phó bí thư TT huyện ủy Nguyễn Văn Danh đánh giá cao và ghi nhận những thành tích, kết quả mà ngành dân số huyện đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn sang năm 2014, Trung tâm Dân số kế hoạch hóa gia đình huyện tiếp tục phát huy những thành tích đạt được để thực hiện tốt công tác dân số kế hoạch hóa gia đình trên địa bàn huyện. Nhất là thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho chi em phụ nữ, làm tốt công tác sinh đẻ có kế hoạch và hạ tỷ lệ sinh con thứ 3 đến mức thấp nhất để góp phần xây dựng huyện nhà ngày một phồn vinh. Cũng nhân dịp này Đ/c  Phó bí thư TT huyện ủy Nguyễn Văn Danh  đã tặng hoa chúc mừng lãnh đạo cán bộ công nhân viên trung tâm Dân số kế hoạch hóa gia đình huyện./.
    Hồng Chúng