Cháy một cửa hàng buôn bán kinh doanh gas tại thị trấn Kỳ Anh.

14:35 17/02/2017

Vào khoảng 21h30 phút, ngày 24-12, tại Cửa hàng buôn bán kinh doanh Gas của anh Võ Xuân Thường- ở Khu phố Hưng Thịnh- Thị Trấn Kỳ Anh đã bất ngờ bốc cháy.

Ngọn lửa đã thiêu trụi toàn bộ cơ sở buôn bán kinh doanh  gas của gia đình anh và  thiêu trụi 1 cửa hàng làm nhôm kính bên cạnh. Do chứa nhiều bình gas nên đã xảy ra nhiều tiếng nổ lớn, kèm theo với ngọn lửa bốc cao từ 5- 6 m. Sau gần 2 phút cháy, ngọn lửa đã tiêu hủy toàn bộ số bình ga và cơ sở sản xuất kinh doanh của gia đình anh Võ Xuân Thường và ảnh hưởng tới cửa hàng bên cạnh. Vụ cháy xảy ra khi về đêm, không có nhân công làm việc, mọi người xung quanh  đã kịp sơ tán để tránh nguy hiểm. Qua tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến xảy ra vụ cháy có thể do chập điện hoặc do khí ga bị rò rỉ nên làm bén lửa.
    Ngay sau khi hỏa hoạn xảy ra, Lực lượng Công an huyện Kỳ Anh đã có mặt kịp thời tại hiện trường, phối hợp cùng lực lượng PCCC của Công ty Xăng dầu dầu khí Vũng áng tiến hành dập tắt đám cháy. Hiện nay, vụ việc  đang được Công an huyện Kỳ Anh tiếp tục điều tra làm rõ./.
    M. Hải- A. Đức- P. Tuấn