Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Kho bạc Nhà nước huyện nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày truyền thống ngành.

11:29 17/02/2017

Nhân kỷ niệm 25 năm ngày truyền thống ngành kho Bạc NN (1/4/1990 – 1/4/2015). Chiều ngày 1 tháng 4, đồng chí Lê Trọng Bính - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Văn Danh- Phó bí thư TT Huyện ủy, cùng lãnh đạo các ban, ngành cấp huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Kho bạc Nhà nước huyện.

Trong suốt chặng đường 25 năm cùng với hệ thống Kho bạc Nhà nước trong tỉnh, Kho bạc Nhà nước huyện Kỳ Anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được giao, trên lĩnh vực theo dõi quản lý, thu, chi ngân sách trên địa bàn, đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển ngành Tài chính nói riêng và sự phát triển kinh tế - xã hội huyện nhà nói chung.
    Thay mặt lãnh huyện đ/c Lê Trọng Bính – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, biểu dương sự đóng góp của cán bộ, công chức Kho bạc Nhà nước huyện. Năm 2014, mặc dù chịu ảnh hưởng chung của thế giới, khu vực, trong nước về lạm phát tài chính, nhưng Kho bạc Nhà nước huyện Kỳ Anh đã nỗ lực vượt qua khó khăn, tiếp tục thực hiện tốt các mục tiêu của ngành đặt ra. Đặc biết đã tổ chức quản lý quỹ Ngân sách Nhà nước, chặt chẽ đúng luật, nhằm thực hiện tốt luật thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, phòng chống tham nhũng góp phần thực hiện ổn định và tăng trưởng kinh tế, của huyện nhà.Trong đó nổi bất nhất là đã cùng các ngành chuyên môn thực hiện tốt nguồn thu ngân sách trên địa bàn. Đ/c Bí thư huyện ủy cũng đề nghị năm 2015 là năm huyện thực hiện thu nhân sách trên 1 ngàn tỷ đồng, chính vì vậy ngay từ đầu năm ngành kho Bạc huyện phải  lên kế hoạch và có phương án phối hợp với các ngành để đảm bảo tốt nguồn thu, đồng thời thực hiện tốt công tác, quan lý, giám sát các khoản thu chi của các đơn vị đúng luật, để tránh các hiện tương tiêu cực trong công tác tài chính.

Đ/c Lê Trọng Bính - Bí thư Huyện ủy phát biểu
    Nhân dịp này đ/c Lê Trọng Bính và đ/c Nguyên Văn Danh cùng các cơ quan, ban ngành, đơn vị  trên địa bàn huyện đã tặng hoa, chức mừng lãnh đạo, cán bộ, nhân viên ngành kho Bạc huyện nhân kỷ niệm 25 năm ngày truyền thống./.
    Hồng Chúng