Tặng quà nhân kỷ niệm 91 năm thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021).

17:07 15/11/2021

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021). Sáng ngày 13/11, đồng chí Hoàng Anh Đức, Phó Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh Hà Tĩnh đã về thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng người có công và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Kỳ Châu. Cùng đi có các đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lê Mã Lương, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Kỳ Anh và các đồng chí trong đoàn công tác chỉ đạo xã Kỳ Châu.

Các đại biểu tham dự

Được biết trong dịp này UBMTTQ Việt Nam tỉnh trao tặng 10 suất quà cho các gia đình người có công và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Đoàn đã trực tiếp trao quà cho ông Dương Đình Hoan và ông Bùi Xiềng, thôn Châu Long; ông Nguyễn Viết Thương và ông Nguyễn Tiến Dinh, thôn Thuận Châu, là những cụ có tuổi đời trên 90 tuổi, đau ốm không đi lại được.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí trong đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và động viên các cụ. Món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa thiết thực, giúp người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm niềm vui, vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống, đồng thời giúp họ được ấm lòng hơn trong ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc./.

Thúy Nga - Anh Đức