Thông báo Danh mục tài liệu ôn tâp kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin trong lĩnh vực giao thông vận tải của Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả tiếp công dân định kỳ ngày 05/8/2024   |    Thông báo tuyển sinh đi học tại Cu-ba năm 2024   |    Thông báo kết quả kiểm tra điều kiện tiêu chuẩn và sát hạch tiếp nhận vào làm công chức cấp xã năm 2024.   |
“Mẹ đỡ đầu” - Điểm tựa ấm áp tình yêu thương của trẻ mồ côi tại Kỳ Anh
Với phương châm "Ở đâu có trẻ mồ côi, ở đó có mẹ đỡ đầu", gần 3 năm qua, các cấp Hội LHPN huyện Kỳ Anh đã tích cực truyền thông để lan tỏa Chương trình "Mẹ đỡ đầu" đến đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân, các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan rà soát số lượng trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai phù hợp điều kiện thực tiễn địa phương.
Đọc thêm
Hơn 400 cán bộ cốt cán được tuyên truyền đảm bảo ANTT, ATGT và phòng chống lừa đảo trên không gian mạng
Sáng ngày 29/8, UBND huyện Kỳ Anh phối hợp Hội Nông dân huyện, Hội LHPN huyện và Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền về đảm bảo ANTT, ATGT và phòng chống lừa đảo trên không gian mạng. Tham dự Hội nghị có đồng chí Dương Thị Vân Anh – UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Trung tá Phan Quốc Anh – Phó Trưởng Công an huyện Kỳ Anh.
Sơ kết công tác Thi đua - Khen thưởng Cụm thi đua số 2 năm 2024
Chiều 23/8, tại UBND huyện Kỳ Anh, Cụm thi đua số 2 gồm các huyện (Hương Sơn, Hương Khê, Vũ Quang, Lộc Hà, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh) tổ chức Hội nghi sơ kết công tác Thi đua - Khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2024. Cùng tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh.
Đọc thêm
Thực hiện kế hoạch của hội cấp trên về việc tổ chức các hoạt động trong Dự án “Phòng chống mua bán người, giai đoạn 1” năm 2024, chiều nay (19/8/2024), Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Kỳ Anh phối hợp với Tổ chức Bánh mì cho Thế giới tổ chức “Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ địa phương về phòng chống mua bán người và bình đẳng giới”.
Thường trực Huyện ủy tổ chức buổi làm việc với xã Kỳ Tân
Sáng ngày 16/8/2024, Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh tổ chức làm việc với xã Kỳ Tân để định hướng các nhiệm vụ trọng tâm về phát triển kinh tế - xã hội và xử lý các vấn đề khó khăn vướng mắc trên địa bàn. Tham dự có đồng chí Hồ Huy Thành – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Trọng Lý, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

1 - 20 của ( 1411 ) tin, bài