Thông báo Danh mục tài liệu ôn tâp kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin trong lĩnh vực giao thông vận tải của Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả tiếp công dân định kỳ ngày 05/8/2024   |    Thông báo tuyển sinh đi học tại Cu-ba năm 2024   |    Thông báo kết quả kiểm tra điều kiện tiêu chuẩn và sát hạch tiếp nhận vào làm công chức cấp xã năm 2024.   |

Kỳ Hải diễn tập thực binh chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ năm 2024

15:40 23/08/2024

Chiều ngày 22/8, Ban tổ chức diễn tập xã Kỳ Hải tổ chức thực binh chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ năm 2024.

Đại biểu tham dự

Tham dự có chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Thượng tá Nguyễn Xuân Thắng, UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện; các đồng chí trong đoàn công tác chỉ đạo xã Kỳ Hải.

Thực binh chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ là một phần quan trọng trong cuộc diễn tập chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ và phòng, chống khủng bố xã năm 2024. Ban chỉ đạo diễn tập xã Kỳ Hải đã xây dựng kế hoạch chi tiết, bám sát nhiệm vụ phòng, chống khủng bố trong giai đoạn hiện nay; huy động các phương tiện và cán bộ, chiến sỹ lực lượng dân quân và người dân tham gia.

Với sự chuẩn bị, luyện tập kỹ lưỡng, các lực lượng tham gia diễn tập thực binh A2 đã biểu diễn võ thuật, khí công, diễn tập thực binh tình huống A2 gắn với diễn tập phòng, chống khủng bố xã năm 2024 với nội dung “Xử lý tình huống tội phạm công nghệ cao tấn công cán bộ xã, đánh bắt khủng bố, giải cứu con tin, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, rà phá bom mìn” đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, tài sản và các mục tiêu đề ra. Qua đó, thể hiện tinh thần quyết tâm tấn công trấn áp tội phạm vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân, vì an ninh Tổ quốc của các lực lượng, các tổ chức, đoàn thể của xã, trong đó Công an, Quân sự làm nòng cốt, dưới sự lãnh đạo của Đảng, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thúy Nga, Anh Đức