Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Đông đảo cán bộ, nhân dân hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hoá gia đình”

16:17 06/04/2024

Sau hơn 1 ngày phát động, đã có hơn 5582 lượt người tham gia dự thi Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hoá gia đình”.

UBND huyện tổ chức phát động Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hoá gia đình”.

Đối tượng tham dự cuộc thi là công dân Việt Nam từ đủ 16 tuổi trở lên (sinh từ ngày 1/4/2008 trở về trước) hiện đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Trường THCS Nguyễn Trọng Bình hưởng ứng cuộc thi

Để dự thi, thí sinh sử dụng các thiết bị điện tử đa phương tiện (máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng...)có kết nối internet truy cập vào địa chỉ: cuocthi.kyanh.hatinh.gov.vn.

UBND xã Kỳ Phú hưởng ứng cuộc thi

Xác định đây là một hình thức tuyên truyền có ý nghĩa hết sức quan trọng,ngay khi BTC tổ chức lễ phát động cuộc thi trên địa bàn huyện, các phòng, ngành, địa phương đã văn bản hướng dẫn, hưởng ứng cuộc thi và quán triệt, triển khai, vận động, khuyến khích, tạo điều kiện để toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang nhân dân, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân tham gia.

Trường THCS Kỳ Phú hưởng ứng cuộc thi

Ngay sau lễ phát động, đông đảo cán bộ, Nhân dân huyện Kỳ Anh đã cùng hưởng ứng cuộc thi. Sau hơn 1 ngày triển khai, đã có hơn 5582 lượt dự thi.

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến, là hình thức phổ biến pháp luật mang tính đổi mới, sáng tạo, phù hợp với nhiều đối tượng và sự phát triển của khoa học công nghệ. Qua đó, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật, chính sách của Đảng về công tác dân số trong các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Huyền Trang - Tiến Quân