Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh tập huấn nghiệp vụ công tác chính sách năm 2022

10:24 15/12/2022

Sáng 15/12, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh vừa tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác chính sách năm 2022; triển khai thực hiện Nghị định số 131 của Chính phủ, Thông tư 55 của Bộ Quốc phòng. Tham dự có Trung tá Phạm Anh Hùng - Trưởng phòng chính sách Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh.
Đại biểu tham dự

Tham gia lớp tập huấn, gần 100 cán bộ được học tập các chuyên đề về công tác chính sách năm 2022; nội dung cơ bản về Nghị định số 131/2021/NĐ-CP ngày 30/12/2021 của Chính phủ; Thông tư số 55/2022/BQP ngày 27/7/2022 của Bộ Quốc phòng; Hồ sơ, thủ tục, quy trình công nhận và thực hiện chế độ ưu đãi người có công với cách mạng. Lớp tập huấn nhằm quán triệt, triển khai đồng bộ, thống nhất những nội dung cơ bản về quy trình công nhận và thực hiện chế độ ưu đãi đối với người có công với cách mạng thuộc trách nhiệm của Bộ Quốc phòng, góp phần làm tốt chính sách đối với người có công với cách mạng của Đảng, Nhà nước.

Trung tá Võ Xuân Đắc - Chính trị viên, Ban chỉ huy Quân sự huyện phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, Trung tá Võ Xuân Đắc - Chính trị viên, Ban chỉ huy Quân sựhuyện yêu cầu các cán bộ tham gia lớp tập huấn thực hiện tốt các nội dung: Quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc kế hoạch tập huấn của Ban chỉ huy Quân sựhuyện, mỗi cán bộ tham gia tập huấn phải đề cao trách nhiệm, coi đây là cơ hội để học tập nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, để triển khai tốt công tác chính sách tại cơ quan, đơn vị mình công tác.

Trung tá Phạm Anh Hùng - Trưởng phòng chính sách Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh trình bày các chuyên đề

Mong muốn sau đợt tập huấn, các đơn vị không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng thực hiện công tác chính sách, đáp ứng nguyện vọng của cán bộ, chiến sĩ và các đối tượng chính sách trong toàn huyện.

Huyền Trang - Trung Anh