Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Đại hội Hội cựu Công an nhân dân huyện Kỳ Anh nhiệm kỳ 2023-2028

20:33 13/03/2024

Chiều ngày 12/3/2024, thực hiện chủ trương của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Nghị quyết Đại hội thành lập Hội Cựu công an nhân dân Việt Nam, Công văn số 12371/X01-P2 của Cục Tổ chức cán bộ - Bộ Công an về việc triển khai thành lập Hội Cựu Công an nhân dân. Hội Cựu Công an nhân dân huyện Kỳ Anh tổ chức Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Đại biểu tham dự đại hội

Tham dự có đồng chí Trần Văn Lợi – UVBCH Hội Cựu Công an nhân dân Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh Hà Tĩnh. Về phía huyện Kỳ Anh có đồng chí Nguyễn Tiến Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động của Câu lạc bộ Công an hưu trí; phương hướng hoạt động của Hội cựu Công an nhân dân huyện Kỳ Anh.  Theo đó, ngày 20/5/2017, Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Kỳ Anh tổ chức Đại hội I, nhiệm kỳ 2017-2020, bầu Ban chủ nhiệm gồm 4 đồng chí, đồng chí Lê Khuân làm chủ nhiệm CLB; đến Đại hội II, nhiệm kỳ 2020-2023 được tổ chức ngày 28/3/2021, kiện toàn Ban Chủ nhiệm, bầu đồng chí Hoàng Văn Hoan làm chủ nhiệm CLB.

Đồng chí Hoàng Văn Hoan - Chủ nhiệm CLB Công an hưu trí huyện Kỳ Anh phát biểu khai mạc

Đến nay Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Kỳ Anh có 30 đồng chí, duy trì chế độ sinh hoạt định kỳ. Các hội viên luôn giữ vững và phát huy truyền thống lực lượng Công an nhân dân, có bản lĩnh chính trị vững vàng luôn tin tưởng vào đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở và các phong trào phát triển kinh tế - xã hội do địa phương phát động.

Tại Đại hội, đã công bố và trao quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc cho phép thành lập Hội.

Nhiệm kỳ 2023-2028, Hội Cựu CAND huyện Kỳ Anh tiếp tục hướng tới các hoạt động nghĩa tình, chăm lo, giúp đỡ hội viên nâng cao sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần và phát triển kinh tế. Đồng thời tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND góp phần xây dựng lực lượng CAND các mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội và ổn định phát triển kinh tế - xã hội huyện nhà.

Các đại biểu tập trung thảo luận để bàn về các giải pháp thực hiện các mục tiêu đã đề ra

Tại đại hội, các đại biểu đã thống nhất bầu Ban chấp hành Hội Cựu CAND huyện lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 5 đồng chí, đồng chí Hoàng Văn Hoan được bầu làm Chủ tịch Hội.

Các đại biểu đã thống nhất bầu Ban chấp hành Hội Cựu CAND huyện lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 5 đồng chí

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Văn Lợi - UVBCH Hội Cựu CAND Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh Hà Tĩnh và đồng chí Nguyễn Tiến Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các đồng chí tham dự Đại hội.

Đồng chí Trần Văn Lợi - UVBCH Hội Cựu CAND VN, Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh Hà Tĩnh
phát biểu tại Đại hội

Khẳng định rằng, Hội cựu CAND huyện Kỳ Anh ra đời là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng của các đồng chí trong Ban vận động thành lập Hội cựu CAND huyện kỳ Anh qua các thời kỳ.  Đây là sự kiện hết sức quan trọng, đánh dấu bước phát triển trong việc xây dựng một tổ chức thống nhất để tập hợp, gắn kết các thế hệ cựu Công an, tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp, vẻ vang của lực lượng CAND.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Đại hội đã diễn ra thành công
tốt đẹp

Thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo bày tỏ mong muốn các đồng chí cựu cán bộ CAND tiếp tục cống hiến sức lực và trí tuệ của mình vào sự nghiệp bảo vệ ANTQ và TTATXH, phát huy cao độ sức mạnh của khối Đại đoàn kết toàn dân của các tổ chức chính trị, tổ chức xã hội nghề nghiệp. Trong đó, đội ngũ cựu CAND có vai trò, vị trí quan trọng trong xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Huyền Trang - Trung Anh