Tuyên truyền kết quả Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV   |    Kế hoạch triển khai các bước để xây dựng Đề án thành lập thị trấn Kỳ Đồng thuộc huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả Kỳ họp thứ 14, Hội đồng nhân dân huyện Kỳ Anh khoá XX   |    Về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND   |    Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |

Lãnh đạo huyện chúc mừng Ngày truyền thống Công an nhân dân

00:17 18/08/2023

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2023) và 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 -19/8/2023), sáng ngày 18/8, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện đã đến tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Kỳ Anh.

Đến thăm, chúc mừng ngày truyền thống CAND, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của lực lượng Công an huyện trong công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần vào sự phát triển của huyện nhà trong suốt thời gian qua.

Mong rằng, trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện tiếp tục phát huy truyền thống, quan tâm, xây dựng lực lượng vững mạnh để thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo an ninh trật tự, xứng đáng với niềm tin yêu của cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân.

Thay mặt lãnh đạo Công an huyện, đồng chí Lê Xuân Thủy - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện hứa sẽ cùng tập thể Đảng ủy, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện không ngừng học tập, rèn luyện về chuyên môn, chính trị, đạo đức, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và Nhân dân./.

Trà Giang