Công an huyện Kỳ Anh khởi tố đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

14:55 27/12/2018

Chiều ngày 26/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kỳ Anh vừa ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can đối với Nguyễn Mạnh Thắng (SN 1995, trú tại Kỳ Sơn, Kỳ Anh, Hà Tĩnh) về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Đối tượng Nguyễn Mạnh Thắng ở xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh

Trước đó vào khoảng 08 giờ 40 phút ngày 22/12/2018, trong quá trình tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT trên tuyến đường khu vực đường liên thôn Hải Hà, Kỳ Lâm, Kỳ Anh, Hà Tĩnh Cơ quan CSĐT Công an huyện Kỳ Anh phát hiện 01 đối tượng có biểu hiện nghi vấn.

Qua kiểm tra xác minh đối tượng có tên là Nguyễn Mạnh Thắng (SN: 1995, trú tại Kỳ Sơn, Kỳ Anh, Hà Tĩnh). Quá trình kiểm tra phát hiện trên tay trái và túi quần phải của Nguyễn Mạnh Thắng có 02 túi ni lon bên trong chứa các hạt tinh thể có màu trắng nghi là ma túy đá. Quá trình đấu tranh Thắng khai nhận 02 túi ni lon màu trắng trên là ma túy đá có khối lượng là 0,1804gam được Thắng mua về để sử dụng, trên đường về thì bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Kỳ Anh bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an huyện Kỳ Anh hoàn tất hồ sơ, tài liệu để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Đình Ngọc- Công an huyện Kỳ Anh