Công an huyện Kỳ Anh bắt đối tượng mua bán vận chuyển 6 kg pháo

14:21 18/12/2018

Công an huyện Kỳ Anh vừa bắt đối tượng Hoàng Đức Anh (SN1999), trú tại Kỳ Giang, huyện Kỳ Anh về hành vi mua bán vận chuyển pháo trái phép.

Công an huyện Kỳ Anh vừa bắt đối tượng Hoàng Đức Anh (SN1999), trú tại Kỳ Giang,  huyện Kỳ Anh  về hành vi mua bán vận chuyển pháo trái phép.

Đối tượng Hoàng Đức Anh

Trước đó vào khoảng 19h30 ngày 15/12/2018, Tổ công tác đội Cảnh sát QLHC về TTXH Công an huyện Kỳ Anh   đang tuần tra đảm bảo ANTT trên tuyến quốc lộ 1A đoạn qua xã Kỳ Giang, huyện Kỳ Anh  phát hiện 1 đối tượng có biểu hiện nghi vấn nên tổ công tác tiến hành kiểm tra. Quá trình kiểm tra phát hiện đối tượng có tên là Hoàng Đức Anh (SN1999), trú tại Kỳ Giang,  huyện Kỳ Anh  đang vận chuyển 4 khối hình hộp pháo có trọng lượng gần 6 kg.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản thu giữ toàn bộ tang vật trên. Tại cơ quan Công an đối tượng Hoàng Đức Anh khai nhận số tang vật trên là pháo được anh mua với giá 1.800.000 đ về để sử dụng.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Kỳ Anh hoàn thiện hồ sơ tài liệu để xử lý theo quy định của pháp luật.

Pv