Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh: Phát động thi đua “ Phát huy khí thế Mậu Thân 1968, ra quân Mừng Xuân, Dâng Đảng”

19:15 30/01/2018

Sáng ngày 29/1, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ phát động thi đua “Phát huy khí thế Mậu Thân 1968, ra quân Mừng Xuân, Dâng Đảng”. Dự lễ phát động có đại tá Lê Ngọc Hương, Phó Chính ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường Huyện ủy; Phạm Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Sáng ngày 29/1, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ phát động thi đua “Phát huy khí thế Mậu Thân 1968, ra quân Mừng Xuân, Dâng Đảng”. Dự lễ phát động có Đại tá Lê Ngọc Hương, Phó Chính ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường Huyện ủy; Phạm Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đại biểu tham dự lễ phát động
Đại biểu tham dự lễ phát động.

Đợt thi đua “Phát huy khí thế Mậu thân 1968, ra quân mừng xuân, dâng Đảng” là một trong những hoạt động quan trọng góp phần tạo đà cho các đơn vị phát huy khả năng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quân sự- quốc phòng  đầu năm 2018 của Lực lượng Vũ trang huyện Kỳ Anh.

Đồng chí Hồ Năng Danh, Chính trị viên, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh
phát biểu tại lễ phát động.

Thời gian đợt thi đua từ ngày ( 01/01/2018 - 31/3/2018) với nội dung, mục tiêu, chỉ tiêu: 100% cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên quốc phòng có quyết tâm cao, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện tốt cuộc vận động: “ Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng xứng danh Bộ đội cụ Hồ” gắn với thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua quyết thắng ở đơn vị  và địa phương, nhất là đưa việc thực hiện Nghị quyết TW4 (khóa XII) với việc “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo dức, phong cách Hồ Chí Minh” đi vào chiều sâu có nề nếp, tạo bước chuyển biến mới, sức lan tỏa sâu rộng trong mỗi cán bộ, chiến sỹ.

Đồng chí Phạm Văn Dũng, PCT UBND  huyện Kỳ Anh phát biểu tại lễ phát động.

Phát huy vai trò trách nhiệm của các cấp, các ngành, các lực lượng, làm cho phong trào thi đua ngày càng đạt hiệu quả cao. Thường xuyên duy trì nghiêm chế độ sẳn sàng chiến đấu, nâng cao cảnh giác, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phòng, chống “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch. Phối hợp chặt chẽ với các lực lượng trong thực hiện nhiệm vụ giữ gìn  an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Làm tốt công tác chuẩn bị huấn luyện, tập huấn, bồi dưỡng cán bộ; theo dõi chỉ đạo các cơ quan, đơn vị thực hiện tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao. Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng huấn luyện, giáo dục, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh. Tổ chức tốt việc đón tiếp số quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Kết hợp chặt chẽ giữa huấn luyện với xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, pháp luật Nhà nước ; Chỉ thị 35, Kết luận 05 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Quyết định 31,33 của UBND tỉnh; Chỉ thị 12-CT/HU, Quy định 300-QĐ/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy “Về xiết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang”. Đẩy mạnh phong trào quyết thắng Mừng Đảng – Mừng Xuân và ra quân huấn luyện. Lãnh đạo, chỉ đạo đón tết cổ truyền dân tộc đảm bảo vui tươi, tiết kiệm, an toàn và sẵn sàng chiến đấu cao…/.

Thúy Nga, Trung Anh