Công an huyện Kỳ Anh: Bắt giữ 05 đối tượng tang trữ trái phép chất ma túy

12:20 12/01/2018

Cơ quan CSĐT Công an huyện Kỳ Anh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 05 đối tượng gồm: Nguyễn Văn Cương (sinh năm 1994); Nguyễn Văn Hoàng (sinh năm 1995); Dương Tấn Sang (sinh năm 1997); Nguyễn Văn Trường (sinh năm 1994); Trần Văn Tuấn (sinh năm 1998) đều trú tại xã Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh về hành vi “tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Công an huyện Kỳ Anh: Bắt giữ 05 đối tượng tang trữ trái phép chất ma túy

Trước đó, vào khoảng 11h ngày 03/08, Công an huyện Kỳ Anh phối hợp với Công an xã Kỳ Thượng, Kỳ Anh tiến hành kiểm tra nhà chị Vũ Thị Nhàn (sinh năm 1974; ở xóm 7, xã Kỳ Thượng) phát hiện 05 đối tượng trên đang tụ tập, bên cạnh có dụng cụ dùng để sử dụng ma túy đá (chai nhựa, bên trên gắn ống hút bằng nhựa và ống thủy tinh), kiểm tra trên xà gỗ của nhà Vũ Thị Nhàn có 01 túi nilon bên trong chứa ma túy đá.

Tại cơ quan điều tra, 05 đối tượng khai nhận đã chung góp mỗi người 250.000đ (hai trăm năm mươi ngàn đồng) mua ma túy về sử dụng, số ma túy còn dư được cất dấu trên thanh xà gỗ trong nhà của Nhàn để lần sau tiếp tục sử dụng. Hiện, Công an Kỳ Anh đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Viết Vị - Công An huyện Kỳ Anh