Công an huyện Kỳ Anh: Thành lập Tổ công tác phòng chống Tệ nạn mại dâm

13:26 07/03/2017

Công an huyện Kỳ Anh vừa tổ chức Hội nghị tổng kết đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 và ra mắt Tổ công tác phòng chống Tệ nạn mại dâm

Tại hội nghị, Công an huyện Kỳ Anh đã tổng kết, đánh giá lại những kết quả sau 2 tháng triển khai Kế hoạch. Thông qua đợt cao điểm, các lực lượng Công an huyện Kỳ Anh đã đạt được nhiều thành tích, kết quả quan trọng. Trên lĩnh vực đấu tranh trấn áp tội phạm ,Công an huyện Kỳ Anh đã điều tra khám phá 27 vụ 67 đối tượng, thu giữ 148,8kg pháo các loại; 0,4 kg vật liệu nổ, 18 kíp nổ. Đã khởi tố 11 vụ 13 bị can; kết thúc điều tra chuyển VKSND đề nghị truy tố: 04 vụ 06 bị can. Điển hình trong đợt cao điểm, Công an huyện Kỳ Anh đã phá thành công 02 chuyên án, bắt giữ một số vụ tàng trữ, mua bán, vận chuyển pháo với số lượng lớn. Trên lĩnh vực quản lý Nhà nước về trật tự an toàn xã hội ,Công an huyện Kỳ Anh đã tăng cường kiểm tra các cơ sở kinh doanh ngành nghề có điều kiện về  an ninh trật tự, cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hóa; phối hợp với Ban Công an 21 xã thu giữ số lượng lớn các loại dao kiếm, súng tự chế, công cụ hỗ trợ; tăng cường tuần tra kiểm soát, phát hiện, lập 1.083 biên bản vi phạm trên lĩnh vực giao thông đường bộ, tạm giữ 12 mô tô và 76 phương tiện khác. Tổ chức triệu tập, gọi hỏi, răn đe 87 đối tượng trên địa bàn, phối hợp Công an các xã tuần tra kiểm soát 263 lượt...

Công an huyện Kỳ Anh ra mắt Tổ công tác phòng chống Tệ nạn mại dâm

Nhân dịp này, Công an huyện Kỳ Anh ra mắt Tổ công tác phòng chống Tệ nạn mại dâm bao gồm 12 đồng chí. Với đội ngũ  cán bộ chiến sỹ trẻ, giàu nhiệt huyết công tác, các thành viên trong Tổ đã thể hiện sự quyết tâm cũng như ý chí khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ mà lãnh đạo đơn vị giao phó, thực hiện mục tiêu chung là tiến tới triệt xóa tệ nạn mại dâm trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, UBND huyện Kỳ Anh cũng đã trao tặng giấy khen cho 6 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, bao gồm 3 Đội nghiệp vụ, 03 đơn vị Công an xã, 6 cán bộ chiến sỹ Công an huyện Kỳ Anh và 5 đồng chí thuộc lực lượng Công an xã.

UBND huyện Kỳ Anh  trao tặng giấy khen cho 6 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc
trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Mạnh Hải