Thông báo Danh mục tài liệu ôn tâp kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin trong lĩnh vực giao thông vận tải của Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả tiếp công dân định kỳ ngày 05/8/2024   |    Thông báo tuyển sinh đi học tại Cu-ba năm 2024   |    Thông báo kết quả kiểm tra điều kiện tiêu chuẩn và sát hạch tiếp nhận vào làm công chức cấp xã năm 2024.   |

Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh: Chúc Tết lãnh đạo, nhân dân huyện Kỳ Anh nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017.

17:22 17/02/2017

Chiều ngày 18/1, Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm và chúc tết lãnh đạo, nhân dân huyện Kỳ Anh. Đón và tiếp đoàn, có các đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Thay mặt lãnh đạo huyện,  đồng chí  Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh thông báo về tình hình kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng trong thời gian qua và những định hướng trong năm 2017 của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Kỳ Anh. Đồng chí Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện  Nguyễn Văn Danh đã đánh giá cao mối quan hệ mật thiết giữa lực lượng Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh nói chung và Đồn Biên phòng Kỳ Khang nói riêng  với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân  huyện nhà, giúp nhân dân ở các vùng ven biển ở huyện Kỳ Anh phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội.

Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh chúc tết lãnh đạo

và nhân dân huyện Kỳ Anh nhân dịp tết Đinh dậu năm 2017.

Trước thềm năm mới Đinh Dậu năm 2017, Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí lãnh đạo, nhân dân huyện Kỳ Anh. Lãnh đạo BĐBP Hà Tĩnh chân thành cảm ơn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Kỳ Anh và các ban ngành cùng nhân dân địa phương đã quan tâm giúp đỡ lực lượng Bộ đội Biên phòng đóng trên địa bàn huyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh bờ biển, giữ vững an ninh chính trị./.

Mạnh Hải- Phạm Tuấn