Thông báo Danh mục tài liệu ôn tâp kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin trong lĩnh vực giao thông vận tải của Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả tiếp công dân định kỳ ngày 05/8/2024   |    Thông báo tuyển sinh đi học tại Cu-ba năm 2024   |    Thông báo kết quả kiểm tra điều kiện tiêu chuẩn và sát hạch tiếp nhận vào làm công chức cấp xã năm 2024.   |

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh: Khai mạc lớp tập huấn cán bộ năm 2017.

17:18 17/02/2017

Sáng 12/01, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh đã khai mạc lớp tập huấn cán bộ năm 2017 cho 175 học viên. Về dự có đồng chí Thượng tá Trần Đình Thọ - Phó Tham mưu trưởng- Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Danh – TUV - Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện- Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; Bùi Quang Hoàn - Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh.

Trong thời gian 4 ngày, các học viên đã được các đồng chí Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh truyền đạt những kiến thức về một số nội dung cơ bản hoạt động CTĐ-CTCT trong diễn tập khu vực phòng thủ xã; bồi dưỡng phương pháp đăng ký, thống kê sổ sách CTĐ-CTCT và soạn thảo giáo án; vũ khí tự tạo và phóng nổ; tổ chức phương pháp diễn tập cụm làng xã chiến đấu; tổ chức và phương pháp huấn luyện đội ngũ chiến thuật từng người, tổ, tiểu đội, trung đội; Nghị định số 82/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ quy định quân hiệu, cấp hiệu, phù hiệu và trang phục quân đội nhân dân Việt Nam; thống nhất một số nội dung trong điều lệnh Quản lý bộ đội và động tác điều lệnh đội ngũ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu trong thực hiện nghi lễ Quân đội.

Đại biểu tham dự lớp tập huấn cán bộ năm 2017.

Ngoài ra, các học viên còn được tiếp thu các thế đánh cơ bản, 16 động tác trường côn và 8 thế đứng cơ bản được thực hành tại Sân bóng thôn 9, xã Kỳ Đồng.

Đại diện Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh

trực tiếp truyền đạt các chuyên đề tại lớp tập huấn cán bộ năm 2017.

Các học viên tham dự lớp tập huấn cán bộ năm 2017.

Theo kế hoạch, lớp tập huấn cán bộ năm 2017 được diễn ra trong 4 ngày từ 12-15/01/2017.

Đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND

- Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện Kỳ Anh phát biểu tại lớp tập huấn cán bộ năm 2017.

Phát biểu tại lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Văn Danh – TUV - Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện- Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện Kỳ Anh yêu cầu các học viên cần tập trung tiếp thu một cách nghiêm túc những nội dung tại lớp tập huấn để phục vụ cho nhiệm vụ tại địa phương. Thông qua lớp tập huấn đề nghị Ban CHQS huyện quán triệt yêu cầu về nội dung, chất lượng và kết quả lớp tập huấn, góp phần phục vụ đắc lực trong việc bảo đảm tình hình An ninh quốc phòng trên địa bàn huyện.../.

Hoàng Hạnh, Trung Anh