Tuyên truyền kết quả Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV   |    Kế hoạch triển khai các bước để xây dựng Đề án thành lập thị trấn Kỳ Đồng thuộc huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả Kỳ họp thứ 14, Hội đồng nhân dân huyện Kỳ Anh khoá XX   |    Về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND   |    Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |

Công an huyện Kỳ Anh tổ chức hội nghị báo cáo tình hình, kết quả 6 tháng đầu năm 2016.

02:19 17/02/2017

Công an huyện Kỳ Anh vừa tổ chức hội nghị báo cáo tình hình, kết quả 6 tháng đầu năm 2016 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Tới dự có các lãnh đạo Công an tỉnh, các phòng Nghiệp vụ Công an tỉnh và các đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Công an huyện Kỳ Anh tổ chức hội nghị

báo cáo tình hình, kết quả 6 tháng đầu năm 2016.

Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo huyện tham dự hội nghị.

Đại biểu tham dự hội nghị

Với phương châm “ Chủ động hơn, chất lượng hơn” trong 6 tháng đầu năm, Công an huyện Kỳ Anh đã tham mưu cho Ban giám đốc Công an tỉnh, cấp ủy, chính quyền huyện chỉ đạo, giải quyết có hiệu quả những vấn đề phức tạp nổi lên về an ninh trật tự trên địa bàn. Xây dựng và tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT Đại hội lần thứ XII của Đẩng và Tết Nguyên đán Bính thân …..Chủ động nắm chắc tình hình an ninh tại cơ sở, kịp thời giảm quyết đấu tranh đối với các loại tội phạm. Công an huyện Kỳ Anh đã điều tra 36 vụ với 50 bị can, thu giữ 136,8 kg pháo các loại và 47,7458 g ma túy. Trong đó, Công an huyện khởi tố 26 vụ 40 bị can. Phối hợp với Ban Công an các xã tiến hành tuyên truyền, kiểm tra hướng dẫn các cơ quan, doanh nghiệp, người dân thực hiện ký cam kết không sử dụng, tàng trữ, mua bán các loại vũ khí- vật liệu nổ, pháo nỗ, đèn trời, đã vận động thu hồi 2 súng quân dụng, 45 súng tự chế và 30 dao kiếm các loại. Công tác đảm bản  trật tự, an toàn giao thông có nhiều diễn biến phức tạp, các hành vi vi phạm trên lĩnh vực giao thông đường bộ và tai nạn giao thông có chiều hướng gia tăng, đặc biệt trên tuyến Quốc lộ 1A  và Quốc lộ 12...,  đã xảy ra 13 vụ tai nạn giao thông, làm chết 6 người, bị thương 9 người. Bên cạnh đó, Công an huyện Kỳ Anh đã tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, phát hiện lập biên bản 2.500 biên bản vi phạm trên lĩnh vực giao thông đường bộ, xử phạt gần 600 triệu đồng.

Lãnh đạo Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại hội nghị.

Về nhiệm vụ, giải pháp công tác trọng tâm trong thời gian tới, Công an huyện Kỳ Anh tiếp tục chủ động nắm tình hình, kịp thời phát hiện, giải quyết có hiệu quả tình hình phức tạp về ANTT trên địa bàn. Siết chặt và nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về ANTT. Tăng cường công tác cải cách hành chính, đặc biệt là cải cách hành chính trên lĩnh vực quản lý nhà nước về trật tự xã hội. Tiếp tục đẩy mạnh tấn công trấn áp tội phạm, điều tra các vụ án đã khởi tố, các tin báo, tố giác đang thụ lý. Tăng cường tuần tra, kiểm soát ban đêm. Tổ chức triển khai có hiệu quả tháng hành động phòng chống Ma túy năm 2016. Triển khai kế hoạch tập huấn điều lệnh và nghiệp vụ cho lực lượng Công an xã, tiến hành  xây dựng mô hình tự quản về ANTT tại các xã Kỳ Tân, Kỳ Đồng và Kỳ Châu. Tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trật tự ATGT, kiềm chế và làm giảm tai nạn giao thông, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông./.

Phạm Tuấn- Mạnh Hải