Tuyên truyền kết quả Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV   |    Kế hoạch triển khai các bước để xây dựng Đề án thành lập thị trấn Kỳ Đồng thuộc huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả Kỳ họp thứ 14, Hội đồng nhân dân huyện Kỳ Anh khoá XX   |    Về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND   |    Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |

Huyện Kỳ Anh tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2014 và ký kết chương trình phối hợp năm 2015.

02:22 17/02/2017

Sáng ngày 10 tháng 02 năm 2015, Ban Chỉ huy quân sự huyện, Phòng GD-ĐT; Phòng VH-TT; Phòng LĐTB & XH; Phòng Tư¬ pháp; Liên đoàn Lao động; Huyện đoàn; Hội Nông dân; Hội Cựu chiến binh; Hội Phụ nữ; Hội Chữ thập đỏ, Đài PTTH huyện đã tổ chức ký kết phối hợp thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng năm 2015.Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Đại tá Hoàng Quốc Long, Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Danh Phó Bí thường trực huyện ủy.

Năm 2014, Ban Chỉ huy quân sự huyện và các phòng ban, ngành, đoàn thể cấp huyện đã phối hợp chặt chẽ, triển khai thực hiện đồng bộ, toàn diện nhiệm vụ QS-QP từ huyện đến cơ sở. Đã tập trung phối hợp triển khai thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục 02 nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện và các tầng lớp nhân dân; Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng- An ninh cho các đối tượng đạt kết quả tốt; Xây dựng hệ thống chính trị cơ sở trong sạch vững mạnh; Phối hợp chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ xây dựng cơ sở xã phường, cụm ATLC - SSCĐ; Tham gia tốt công tác phòng chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn, giúp dân phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo để cùng chung tay xây dựng nông thôn mới, tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các gia đình chính sách, đối tượng người có công nhân dịp các ngày lễ tết, ngày thương binh liệt sĩ…

Đ/c Đại tá Hoàng Quốc Long - Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ CHQS tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Các đại biểu tham gia lễ ký kết chương trình phối hợp
    Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau đánh giá những kết quả đạt được, củng như tồn tại và nguyên nhân trong công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng trong năm qua và tiến hành ký kết chương trình phối hợp thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng năm 2015 giữa Ban CHQS huyện với các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện.

Đ/c Nguyễn Văn Danh - Phó bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu kết luận hội nghị
    Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Danh - Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã biểu dương và ghi nhận những kết quả đã đạt được. Bên cạnh đó, đồng chí Phó bí thư thường trực huyện ủy cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như: Chú trọng công tác tuyên truyền và tổ chức tốt Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020, giáo dục nâng cao nhận thức về QP-AN; Tiếp tục thực hiện có hiệu quả nghị quết TW4 và Nghị quyết TW8 (khóa XI; hoàn thành tốt chỉ tiêu giao quân năm 2015. Tập trung chỉ đạo, phối hợp tổ chức tốt công tác đảm bao an ninh trật tự, an toàn xã hội trong các ngày lễ lớn, đặc biệt là đại hội Đảng các cấp. Phối hợp thực hiện đẩy mạnh phát triển kinh tế văn hóa, xã hội; thực hiện tốt chính sách xã hội và chính sách hậu phương quân đội./.

Đình Sỹ