Tuyên truyền kết quả Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV   |    Kế hoạch triển khai các bước để xây dựng Đề án thành lập thị trấn Kỳ Đồng thuộc huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả Kỳ họp thứ 14, Hội đồng nhân dân huyện Kỳ Anh khoá XX   |    Về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND   |    Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |

Huyện Kỳ Anh: Tổ chức lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông bảo vệ tết Nguyên Đán Ất Mùi năm 2015

02:26 17/02/2017

Vào 16 giờ chiều ngày 26/1, UBND huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông bảo vệ tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015.

Kỳ Anh là địa bàn trọng điểm của tỉnh, có nhiều công trình dự án trong và ngòai nước vào đầu tư trên địa bàn, trong những năm gần đây, tình hình an ninh chính trị, trật tự an tòan xã hội có nhiều diễn biến phức tạp, gây mất tình hình an ninh trật tự.
    Lễ ra quân với mục đích tăng cường công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo ổn định chính trị, trật tự an tòan xã hội nhất là trong dịp cuối năm, đợt cao điểm sẽ được triển khai trong thời gian từ ngày 10- 1- 2014 đến 10 -1- 2015. Theo đó, Công an huyện Kỳ Anh sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, biện pháp nghiệp vụ để tấn công truy quét, trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội. Tập trung đánh mạnh vào tội phạm hình sự, kinh tế, ma túy, các đối tượng  trộm cắp ở khu kinh tế vũng áng, họat động của các tổ chức theo kiểu xã hội đen, tội phạm cướp, cưỡng đọat tài sản, đòi nợ thuê, gây rối, đánh nhau, tang trử sử dụng vũ khí, hung khí nóng để gây án, các đối tượng đánh bạc, phạm tội lừa đảo, họat động mại dâm… xử lý tình trạng xe quá khổ quá tải, xe quá hạn sử dụng...

Đ/c Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Bổng phát biểu tại lễ ra quân
    Tại lễ ra quân, lãnh đạo huyện Kỳ Anh yêu cầu Công an huyện Kỳ Anh phối hợp cùng các lực lượng chức năng huy động tối đa lực lượng, phương tiện trấn áp phòng chống tội phạm, đảm bảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. kêu gọi các ban, ngành, đoàn thể và mọi tầng lớp nhân dân tích cực tham gia đấu tranh ngăn chặn, tố giác tội phạm, bài trừ tệ nạn xã hội, nhất là trong dịp tết đến, xuân về. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, nhân dân và toàn xã hội tích cực hưởng ứng, nêu cao tinh thần đấu tranh, ngăn chặn, tố giác tội phạm, bài trừ tệ nạn xã hội.
    Ngay sau lễ ra quân, gần 500 cán bộ chiến sỹ Công an huyện, công an  33 xã, thị trấn cùng đòan viên thanh niên và học sinh trường THPT Kỳ Anh đã tổ chức diễu hành xung quanh Trung tâm thị trấn Kỳ Anh, Ngã ba cảng Vũng Áng và các nằm trong Khu kinh tế Vũng Áng./.
    Quỳnh Nga- Mạnh Hải