Quỹ thương vong Châu Á trao tặng 400 chiếc mũ bảo hiểm cho các em học sinh Trường Tiểu học thị trấn Kỳ Anh.

18:32 17/02/2017

Quỹ thương vong Châu Á phối hợp với Ban an toàn giao thông tỉnh vừa trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh ở Trường Tiểu Học thị trấn Kỳ Anh. Đây là chương trình do Quỹ phòng chống thương vong Châu Á phối hợp với Ủy ban ATGT quốc gia, Ban ATGT tỉnh, Sở Giáo dục -Đào tạo tỉnh phối hợp thực hiện.

Trong đợt này, Quỹ Thương vong Châu Á đã  trao tặng  400 chiếc mũ bảo hiểm cho các em học sinh  trong toàn trường,  nhằm tạo thói quen và  nâng cao ý thức cho các em học sinh trong việc thực hiện nghiêm quy tắc giao thông đường bộ, thực hiện đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông cho các em học sinh khi ngồi trên xe gắn máy, từng bước hình thành văn hóa giao thông trong trường học và các phụ huynh học sinh  khi tham gia giao thông, giảm thiểu các vụ tai nạn và thương tích đáng tiếc có thể xảy đối với các em học sinh.
    Ngoài ra, chương trình trao mũ bảo hiểm cho học sinh ở Trường Tiểu học thị trấn Kỳ Anh còn trang bị cho các em học sinh cấp tiểu học kiến thức, và ý thức chấp hành khi tham gia giao thông, góp phần xây dựng văn hoá giao thông cho  học sinh cấp tiểu học./.
    Mạnh Hải