Ban Chỉ Huy Biên Phòng cửa khẩu Vũng Áng- Sơn Dương bắt giữ 2 đối tượng buôn bán ma túy.

18:33 17/02/2017

Ban chỉ huy biên phòng cửa khẩu Vũng Áng - Sơn Dương vừa bắt giữ và ra quyết định khởi tố đối với 2 đối tượng là Phan Thị Luy ( SN 1982) quê quán xã Kỳ Sơn- huyện Kỳ Anh và Trần Thị Loan (SN 1985 ) ở Thạch Bình -Thành phố Hà Tĩnh- tỉnh Hà Tĩnh về tội buôn bán trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường vụ án, các chiến sỹ Ban chỉ huy Đồn biên phòng Cửa khẩu Vũng Áng- Sơn Dương đã thu giữ 11 viên ma túy, 1 gói (ma túy) với trọng lượng 2,8978 gam.  Ngay sau khi bị bắt, Ban chỉ huy Đồn biên phòng Cửa khẩu Vũng áng- Sơn Dương đã bàn giao cho lực lượng đội cảnh sát phòng chống ma túy- Công an huyện Kỳ Anh tiếp tục điều tra mở rộng vụ án và đưa ra xét xử trước pháp luật./.

Mạnh Hải