Công An huyện Kỳ Anh bắt giữ 2 đối tượng trộm cắp sắt tại dự án xây dựng Khu liên hiệp gang thép và cảng nước sâu Sơn Dương của tập đoàn Formosa.

18:32 17/02/2017

Công An huyện Kỳ Anh vừa phối hợp với Đồn biên phòng 176 ở Đèo Ngang bắt quả tang 2 đối tượng Trần Quốc Vũ ( Sinh năm 1991, quê quán ở xã Trường Sơn- huyện Hương Sơn- tỉnh Hà Tĩnh), hiện đang làm công nhân tại dự án khu liên hiệp ganh thép và cảng nước sâu Sơn Dương của tập đoàn Formosa và Nguyễn Thành Khánh ( Sinh năm 1991, quê quán ở Hưng Thủy, Lệ Thủy- tỉnh Quảng Bình) về hành vì trộm cắp sắt của Công ty Chính Phương thuộc công trình Fomosa để đưa đi tiêu thụ.

Tại hiện trường vụ án, lực lương chức năng đã thu giữ 1 xe tải mang biển kiểm soát 98 K-7333 và khoảng 4 tấn sắt trên xe. Qua đấu tranh khai thác, hai đối tượng này đã khai nhận lợi dụng sơ hở của Công ty Chính Phương, 2 đối tượng đã cùng nhau trộm sắt của công ty để đưa đi tiêu thụ. Hiện nay, cả đối tượng đã bị Công an huyện Kỳ Anh bắt giữ để tiếp tục điều tra và đưa ra xét xử trước pháp luật./.
    Mạnh Hải