Hội nông dân huyện Kỳ Anh: Tập huấn luật An toàn giao thông cán bộ cốt cán hội nông dân

18:21 17/02/2017

Nhằm góp phần nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, hội viên, Hội Nông dân huyện Kỳ Anh vừa phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện tổ chức các lớp tập huấn luật an toàn giao thông cho cán bộ cốt cán Hội nông dân ở các xã Kỳ Giang, Kỳ Khang, Kỳ Phú, Kỳ Đồng, Kỳ Xuân, Kỳ Phong, Kỳ Tiến và Kỳ Bắc.

Tại các lớp tập huấn, Ban An toàn giao thông huyện đã trình bày và giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật giao thông Đường bộ và Nghị định 34/2010/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, các giải pháp kiềm chế tai nạn giao thông, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Qua các lớp tập huấn, các học viên  đã được nâng cao nhận thức, trở thành những hạt nhân tích cực ở cơ sở trong công tác tuyên truyền, vận động hội viên nông dân nghiêm chỉnh, chấp hành các quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông, nhằm  góp phần giảm thiếu tối đa  tai nạn  khi  tham gia giao thông.

Theo kế hoạch, trong thời gian tới, Hội nông dân huyện Kỳ Anh sẽ  phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện tiến hành tập huấn cho cán bộ cốt cán Hội nông dân các xã, thị trấn còn lại trong toàn huyện./.
    Võ Thị Thìn - Chủ tịch Hội nông dân huyện Kỳ Anh