Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10   |    V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ   |    Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX   |    Về việc thi hành kỷ luật công chức cấp xã   |    Về việc cử công chức, viên chức tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2024 (Lớp thứ nhất)   |

Kỳ Tiến tổ chức kỳ họp chuyên đề HĐND xã khóa XXVI, nhiệm kỳ 2021-2026

17:03 12/09/2024

Chiều 12/9/2024, Thường trực Hội đồng nhân dân xã Kỳ Tiến tổ chức kỳ họp chuyên đề, hội đồng nhân dân xã khóa XXVI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại biểu tham dự

Tham dự có các đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Mã Lương - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện; Nguyễn Xuân Thắng - Trưởng phòng Nội vụ huyện; Nguyễn Việt Hùng - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Tiến.

Tại kỳ họp, HĐND xã Kỳ Tiến đã tiến hành thủ tục miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã đối với ông Lê Hoài Nam và bầu cử ông Lê Hoài Nam giữ chức vụ Chủ tịch HĐND xã khóa XXVI, nhiệm kỳ 2021-2026. Kết quả 18/19 phiếu thuận, đạt tỷ lệ 94,7% trên tổng số các đại biểu HĐND xã có mặt tại kỳ họp.

Ông Lê Hoài Nam phát biểu nhận nhiệm vụ

Đồng thời, bầu cử ông Nguyễn Thành Chung - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Kỳ Xuân giữ chức Chủ tịch UBND xã Kỳ Tiến khóa XXVI, nhiệm kỳ 2021-2026. Kết quả 16/19 phiếu thuận, đạt tỷ lệ 84,2% trên tổng số các đại biểu HĐND xã có mặt tại kỳ họp.

Ông Nguyễn Thành Chung phát biểu nhận nhiệm vụ

Các đồng chí lãnh đạo huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Kỳ Tiến đã tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí nhận nhiệm vụ mới./.

Trà Giang - Hoàng Pháp