Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10   |    V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ   |    Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX   |    Về việc thi hành kỷ luật công chức cấp xã   |    Về việc cử công chức, viên chức tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2024 (Lớp thứ nhất)   |

Xã Kỳ Giang tổ chức kỳ họp thứ 14, HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

16:17 12/09/2024

Chiều ngày 12/9/2024, Thường trực HĐND xã Kỳ Giang tổ chức kỳ họp thứ 14 (kỳ họp chuyên đề), HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự có đồng chí Đinh Ngọc Viết – Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Giang; đồng chí Hoàng Hậu Hải – Chủ tịch UBND xã Kỳ Giang cùng các đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại biểu tham dự kỳ họp

Các đại biểu HĐND xã đã được thông báo các quyết định điều động, luân chuyển công tác cán bộ của BTV Huyện ủy năm 2024. Trong đó, điều động đồng chí Bùi Đức Trung – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Kỳ Giang đến nhận công tác tại Đảng bộ xã Kỳ Phong kể từ ngày 6/9/2024; chỉ định tham gia BCH, BTV Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Kỳ Phong, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Bùi Đức Trung - Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc Kỳ họp

Đồng chí Đinh Ngọc Viết - Bí thư Đảng ủy xã công bố các quyết định điều động, luân chuyển cán bộ tại địa phương

Điều động đồng chí Trần Hoàng Thuận – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Kỳ Phong đến nhận công tác tại Đảng bộ xã Kỳ Giang kể từ ngày 6/9/2024; chỉ định tham gia BCH, BTV Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Kỳ Giang, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Đồng Thị Lạc thông qua các nội dung tại kỳ họp

Dịp này, Kỳ họp đã thông qua tờ trình đề nghị miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐND xã và thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Bùi Đức Trung – Chủ tịch HĐND xã Kỳ Giang khóa XX.

Tại Kỳ họp, các đồng chí đại biểu HĐND đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Đức Trung được điều động đến nhận nhiệm vụ mới tại xã Kỳ Phong.