Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10   |    V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ   |    Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX   |    Về việc thi hành kỷ luật công chức cấp xã   |    Về việc cử công chức, viên chức tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2024 (Lớp thứ nhất)   |

HĐND xã Kỳ Hải tổ chức kỳ họp chuyên đề năm 2024

10:22 12/09/2024

Chiều ngày 11/9, HĐND xã Kỳ Hải khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 10 (kỳ họp chuyên đề) năm 2024 để thực hiện quy trình thủ tục kiện toàn các chức danh theo quy định của Luật Tổ chức chính quyền địa phương.

Đ/c Nguyễn Văn Bình - Phó Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Hải khai mạc kỳ họp...

Đại biểu tham dự

Tham dự có các đồng chí Trần Đình Tùng, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Dương Thị Vân Anh, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Nguyễn Xuân Thắng, Trưởng phòng Nội vụ; Nguyễn Tiến Dũng, Trưởng phòng Y tế huyện và các đồng chí trong đoàn công tác chỉ đạo xã Kỳ Hải.

Đ/c Trần Bá Toàn - HUV, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại kỳ họp

Chủ tọa kỳ họp

Tại kỳ họp đã thông các văn bản về việc điều động nhân sự theo Kế hoạch số 112 ngày 25/6/2024 của BTV Huyện ủy Kỳ Anh; Thông báo số 164 của Huyện ủy Kỳ Anh ngày 04/9/2024 về công tác cán bộ; Thông báo số 183 của Huyện ủy Kỳ Anh ngày 04/9/2024 về công tác cán bộ. Tờ trình về việc đề nghị Miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Phạm Văn Tịnh - Chủ tịch UBND xã Kỳ Hải do thuyên chuyển công tác theo Kế hoạch số 112 của BTV Huyện ủy Kỳ Anh. Tờ trình Về việc đề nghị miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND xã Kỳ Hải, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Văn Bình - Chủ tịch HĐND xã Kỳ Hải do thuyên chuyển công tác theo Kế hoạch số 112 của BTV Huyện ủy Kỳ Anh.

Tờ trình về việc đề nghị bầu chức danh Chủ tịch UBND xã Kỳ Hải, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Văn Bình, được điều động theo Thông báo 164 của Huyện Ủy Kỳ Anh giữ chức Chủ tịch UBND xã Kỳ Hải.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch UBND xã đã cảm ơn sự tín nhiệm cao của các đại biểu HĐND xã; Đồng thời xin hứa sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, dành hết tâm huyết, trí tuệ để cùng với tập thể lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng và củng cố hệ thống chính trị vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương./.

Thúy Nga, Anh Đức