Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân định kỳ tháng 12 năm 2023

15:58 05/12/2023

Sáng 5/12, tại phòng Tiếp công dân huyện, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Hùng đã chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 12 năm 2023. Tham gia buổi tiếp công dân có đại diện lãnh đạo các ban, ngành liên quan.

Chủ trì tiếp dân.

Tại buổi tiếp có 02 công dân: ông Đặng Văn Nhật (xã Kỳ Tân) và ông Ngô Thanh Kiếm (thôn Thanh Hòa, xã Kỳ Thư) đã kiến nghị các nội dung về lĩnh vực đất đai, cụ thể: Xác định nguồn gốc đất; Cấp đổi bìa đỏ sang bìa hồng.

Qua xem xét kết quả kiểm tra, xác minh vụ việc và ý kiến trình bày, tâm tư nguyện vọng của 02 công dân, Chủ tịch UBND huyện trực tiếp trả lời, trao đổi, giải thích cho công dân về những nội dung giải quyết khiếu nại. Đồng thời, đề nghị các ngành chức năng xem xét và rà soát cơ sở pháp lý, hướng dẫn, giải quyết các kiến nghị, đảm bảo thấu tình đạt lý.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Hùng  nhấn mạnh, huyện luôn quan tâm, chỉ đạo giải quyết những khiếu nại, kiến nghị của công dân trên tinh thần đảm bảo quyền lợi cho công dân theo đúng quy định pháp luật./.

Trà Giang