Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |    Thông báo mời tham gia tập huấn " Kỹ năng tiếp thị, bán hàng chuyên nghiệp" cho Doanh nghiệp, Hợp tác xã, Hộ kinh doanh   |    Kết luận thanh tra Về việc chấp hành chính sách, pháp luật trong quản lý đầu tư xây dựng tại các xã Kỳ Lạc, Kỳ Tân, Kỳ Tiến, Kỳ Bắc và Kỳ Xuân   |    Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |

Sôi nổi Ngày hội Chuyển đổi số năm 2023 tại xã Kỳ Thọ

12:32 06/10/2023

Sáng ngày 02/10, xã Kỳ Thọ đã tổ chức Ngày hội Chuyển đổi số năm 2023. Về tham dự có các đồng chí Nguyễn Văn Thái - Giám đốc Trung tâm Ứng dụng KHKT và Bảo vệ cây trồng vật nuôi huyện; Phan Văn Thoại - Phó Giám đốc Trung tâm VH-TT huyện.
Đại biểu tham dự

Với chủ đề “Mỗi người dân hãy là một công dân số”, Ngày hội Chuyển đổi số năm 2023 xã Kỳ Thọ được tổ chức một cách long trọng, sôi nổi.

Đ/c Hồ Văn Hiển - Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc

Trong ngày hội, xã Kỳ Thọ đã phối hợp với các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện như: Các đơn vị viễn thông Viettel, VNPT; Bảo hiểm xã hội huyện Kỳ Anh; Ngân hàng BIDV và Công an huyện.

Tặng hoa cho các đơn vị phối hợp tổ chức ngày hội

Tại ngày hội, người dân được hỗ trợ các dịch vụ như: làm thẻ ngân hàng, ví điện tử để dễ dàng thanh toán các dịch vụ tiền điện, tiền nước, học phí, mua bán trao đổi giao dịch không sử dụng tiền mặt; cài đặt VSSID, rút hoặc nộp mới hồ sơ bảo hiểm xã hội.

Ngày hội Chuyển đổi số xã Kỳ Thọ đã nâng cao năng lực, hiệu lực, hiệu quả trong công tác quản lý, chỉ đạo điều hành của chính quyền địa phương thông qua các ứng dụng, nền tảng công nghệ số; tăng cường sự tương tác, hỗ trợ giữa người dân với chính quyền; góp phần hoàn thành thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Trà Giang