Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Tập huấn nâng cao kỹ năng chỉ đạo điều hành, ứng dụng chữ ký số chuyên dùng và công tác văn thư lưu trữ

15:46 15/07/2022

UBND huyện Kỳ Anh vừa tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kỹ năng chỉ đạo điều hành, ứng dụng chữ ký số chuyên dùng và công tác văn thư lưu trữ cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo; trưởng, phó và cán bộ phụ trách công tác văn thư của các phòng ban, đơn vị

Dự và lên lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Thanh Lâm - Phó Giám đốc Trung tâm CNTT&TT tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đại biểu tham dự

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh việc tập huấn nâng cao kỹ năng chỉ đạo điều hành, ứng dụng chữ ký số chuyên dùng và công tác văn thư lưu trữ là yêu cầu cấp thiết hiện nay nhằm hướng dẫn thực hiện thống nhất quy trình các nghiệp vụ giúp đội ngũ cán bộ công chức cập nhật, bổ sung kiến thức, kỹ năng chuyên môn để áp dụng trực tiếp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Từ đó góp phần nâng cao hoạt động quản lý Nhà nước về công tác văn thư, lưu trữ; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, thúc đẩy chuyển đổi số.

Đồng chí Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Lâm - Phó Giám đốc Trung tâm CNTT&TT tỉnh trực tiếp truyền đạt các nội dung cơ bản Nghị định số 30/2020/NĐ-CP ngày 05/3/2020 của Chính phủ về công tác văn thư, trong đó đi sâu và hướng dẫn những điểm mới quy định tại Nghị định 30/2020/NĐ-CP. Tập trung những vấn đề hiện nay của các cơ quan, tổ chức, địa phương còn gặp khó khăn trong ứng dụng chữ ký số chuyên dùng, lập hồ sơ và lưu trữ văn bản điện tử để thống nhất thực hiện theo đúng quy định.

Hội nghị tập huấn diễn ra trong bầu không khí nghiêm túc, khẩn trương và hiệu quả. Kết thúc hội nghị tập huấn các Đại biểu tham dự đều nắm rõ toàn bộ nội dung và đảm bảo thực hiện tốt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của đơn vị.

Huyền Trang