Hạt Kiểm lâm huyện Kỳ Anh: Ra quân trồng cây đầu xuân Mậu Tuất.

10:47 21/02/2018

Sáng ngày 21/2 ( tức ngày 6 âm lịch), Hạt Kiểm lâm huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ phát động Tết trồng cây “ Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại Trú sở cơ quan.

Sáng ngày 21/2 ( tức ngày 6 âm lịch), Hạt Kiểm lâm huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ phát động Tết trồng cây “ Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại Trú sở cơ quan mới ở xã Kỳ Đồng.

Trong những năm qua, nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của Tết trồng cây, Hạt Kiểm lâm huyện Kỳ Anh đã có nhiều chủ trương, biện pháp đẩy mạnh phong trào trồng cây, bảo vệ rừng, vận động nhân dân phủ xanh đất trống đồi núi trọc….  xây dựng cảnh quan đơn vị xanh, sạch, đẹp...

Hạt Kiểm lâm huyện Kỳ Anh ra quân trồng cây đầu xuân tại Trú sở mới ở xã Kỳ Đồng.

Lãnh đạo Hạt cùng cán bộ công chức cơ quan
trồng cây xanh xung quanh khuôn viên trú sở mới.

Tại lễ ra quân, lãnh đạo Hạt Kiểm lâm huyện Kỳ Anh huy động toàn thể cán bộ công chức hăng hái tham gia trồng cây, gây rừng với khẩu hiệu " mỗi cán bộ công chức tham gia tết trồng cây, một việc tốn kém ít mà lợi ích nhiều ".

Lãnh đạo Hạt cùng cán bộ công chức cơ quan
trồng cây xanh xung quanh khuôn viên trú sở mới.

​ ​

Ngay sau lễ phát động, toàn thể cán bộ công chức Hạt Kiểm lâm huyện Kỳ Anh đã  hưởng ứng và trồng các loại cây xanh trong khuôn viên trú sở mới ở xã Kỳ Đồng./.

Mạnh Hải, Phạm Tuấn