Thông báo Kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    QUYẾT ĐỊNH Phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện và thí sinh không đủ điều kiện dự thi vòng 2 kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo Thời gian, địa điểm thi vòng 2, kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo kết quả Tiếp công dân ngày 07/10/2024   |    Giấy mời tiếp dân định kỳ thàng 10.2024   |

Tập huấn công tác xét tặng các danh hiệu văn hóa năm 2024

10:35 09/10/2024

Sáng ngày 8/10, tại xã Kỳ Tân, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức tập huấn công tác xét tặng các danh hiệu văn hóa và triển khai công tác kiểm tra, công nhận danh hiệu thôn văn hóa năm 2024

Đ/c Trần Thị Huyền - Phó trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện khai mạc lớp tập huấn

Tham dự có đồng chí Võ Tá Cương, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện các xã: Kỳ Châu, Kỳ Hải, Kỳ Văn, Kỳ Tân, Kỳ Thư, Kỳ Thọ, Kỳ Trung; Trưởng, phó và các thành viên Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và công tác gia đình các xã; Bí thư, thôn trưởng các thôn.

Đại biểu tham dự

Tại hội nghị các đại biểu được phổ biến các nội dung của Nghị định số 86/2023/NĐ-CP ngày 07/12/2023 của Chính phủ về khung tiêu chuẩn và trình tự, thủ tục, hồ sơ xét tặng danh hiệu “Gia đình văn hóa”, “Thôn, tổ dân phố văn hóa”, “Xã, phường, thị trấn tiêu biểu”; Quyết định số 19/2024/QĐ-UBND ngày 30/8/2024 quy định chi tiết tiêu chuẩn xét tặng danh hiệu “Gia đình văn hóa”, “Thôn, tổ dân phố văn hóa”, “Xã, phường, thị trấn tiêu biểu”. Hướng dẫn quy trình cụ thể về khung tiêu chuẩn, trình tự, hồ sơ, xét tặng các danh hiệu văn hóa. Thảo luận các nội dung về khung tiêu chuẩn và trình tự, thủ tục, hồ sơ xét tặng danh hiệu “Gia đình văn hóa”, “Thôn, tổ dân phố văn hóa”, “Xã, phường, thị trấn tiêu biểu”

Lớp tập huấn với mục đích tuyên truyền, triển khai các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực văn hóa cơ sở. Các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân sau khi được tập huấn cần làm tốt công tác tham mưu triển khai thực hiện các nội dung liên quan đến cơ quan, đơn vị mình theo đúng quy định, thủ tục; đồng thời bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác văn hóa ở cơ sở./.

Thúy Nga, Anh Đức