Thông báo Kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    QUYẾT ĐỊNH Phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện và thí sinh không đủ điều kiện dự thi vòng 2 kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo Thời gian, địa điểm thi vòng 2, kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo kết quả Tiếp công dân ngày 07/10/2024   |    Giấy mời tiếp dân định kỳ thàng 10.2024   |

Huyện Kỳ Anh đạt giải nhất Cuộc thi trực tuyến về an toàn thông tin trên không gian mạng tỉnh Hà Tĩnh năm 2024

08:21 09/10/2024

Sau 9 ngày triển khai Cuộc thi trực tuyến về an toàn thông tin trên không gian mạng tỉnh Hà Tĩnh năm 2024 , huyện Kỳ Anh đã xuất sắc đạt giải Nhất tập thể và 06 giải cá nhân.

Cuộc thi an toàn thông tin trên không gian mạng năm 2024 do Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công an tỉnh tổ chức trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh. Đối tượng tham gia dự thi bao gồm tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị hành chính nhà nước, tổ chức chính trị, xã hội và tất cả người dân trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Cuộc thi được bắt từ 08h00 phút ngày 27/9/2024 đến 14h00 phút ngày 06/10/2024. Người tham gia dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp trên thiết bị điện tử có kết nối mạng Internet (điện thoại smartphone, máy tính bảng, máy vi tính,…) để trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và dự đoán tổng số người trả lời đúng. (gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm và 01 câu hỏi dự đoán tổng số người trả lời đúng tất cả 20 câu hỏi trắc nghiệm).

Cuộc thi đã tạo được sức lan tỏa rộng lớn trong các cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn huyện Kỳ Anh. Kết quả, huyện Kỳ Anh đạt giải Nhất tập thể và 01 giải nhất cá nhân (cô giáo Lê Thị Thu Thủy - Trường TH & THCS Kỳ Lạc), 01 giải nhì (cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - Trường THCS Thư Thọ), 02 giải ba (thí sinh Trần Lê Hồng Phúc và thí sinh Hoàng Thị Lệ Thủy  của Trường TH & THCS Kỳ Lạc), 02 giải khuyến khích (các thí sinh Đinh Như Quỳnh, Cao Thùy Linh  - Trường TH&THCS Kỳ Lạc).

Cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức cơ bản về an toàn thông tin mạng, biết được cách nhận diện, phòng tránh các hình thức lừa đảo; nâng cao hiểu biết, trang bị các kỹ năng số cơ bản để chủ động phòng chống các thông tin xấu, độc, sai sự thật, các thủ đoạn lừa đảo trực tuyến; đảm bảo an toàn thông tin cho người dân trong thời kỳ chuyển đổi số; góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.