Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10   |    V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ   |    Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX   |    Về việc thi hành kỷ luật công chức cấp xã   |    Về việc cử công chức, viên chức tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2024 (Lớp thứ nhất)   |

Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội năm học 2024 - 2025

17:28 09/09/2024

Sáng 09/9, Huyện đoàn, Hội đồng Đội, phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, chỉ huy Đội, phụ trách Sao, năm học 2024-2025.

Tham dự có các đồng chí Nguyễn Lệ Thuỷ - Chuyên gia tâm lý giáo dục, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng; Mai Thị Huyền Trang - Bí thư Huyện Đoàn; Nguyễn Thị Hải Đường – Phó trưởng Phòng GD&ĐT, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện cùng các đồng chí giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, các em đội viên, sao nhi đồng của Liên đội các trường TH, THCS trên địa bàn huyện.

Đ/c Mai Thị Huyền Trang - Bí thư Huyện đoàn khai mạc tập huấn

Tại lớp tập huấn, đồng chí Mai Thị Huyền Trang - Bí thư Huyện đoàn đề nghị các học viên tham gia lớp tập huấn đúng thời gian quy định, nghiêm túc, chủ động, tích cực tham gia các hoạt động thực hành kỹ năng, nghiệp vụ, chấp hành nghiêm túc nội quy lớp học. Đồng thời nhấn mạnh ban tổ chức lớp tập huấn sẽ thường xuyên theo dõi, quản lý lớp học chặt chẽ, kịp thời bổ sung những vấn đề chưa đảm bảo trong công tác tổ chức để lớp tập huấn đạt được kết quả tốt đẹp.

Đồng chí Nguyễn Lệ Thuỷ - Chuyên gia tâm lý giáo dục, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng trao đổi các nội dung tập huấn

Lớp tập huấn lần này được tổ chức trong thời gian 01 ngày với 03 nội dung quan trọng: tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội; tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ chỉ huy Đội, phụ trách Sao; tập huấn cho các bạn đội viên tham gia các mô hình thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em.

Lớp tập huấn nhằm nâng cao chất lượng công tác bồi dưỡng, huấn luyện kỹ năng công tác Đội cho đội ngũ cán bộ Chỉ huy Đội, tạo điều kiện để các em được giao lưu và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa giúp cho đội ngũ giáo viên TPT Đội có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, mô hình cách làm hay, hiệu quả về phong trào hoạt động Đội.

Nguyễn Thơm