Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10   |    V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ   |    Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX   |    Về việc thi hành kỷ luật công chức cấp xã   |    Về việc cử công chức, viên chức tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2024 (Lớp thứ nhất)   |

Gần 600 em học sinh Trường Tiểu học Kỳ Giang hân hoan ngày tựu trường

15:26 05/09/2024

Cùng với hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước, sáng nay, gần 600 cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Kỳ Giang bước vào năm học mới. Cùng dự có đồng chí Võ Tá Cương – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh; các đồng chí thành viên Đoàn công tác chỉ đạo xã Kỳ Giang của BTV Huyện ủy; đại diện Đảng ủy, chính quyền xã Kỳ Giang, huyện Kỳ Anh.

Đại biểu tham dự Lễ khai giảng

Năm học 2023-2024, với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh, Trường Tiểu học Kỳ Giang đã đạt được những thành tích đáng tự hào.

Chương trình với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

Năm học 2023- 2024 đã trôi qua với nhiều khó khăn thách thức. Song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, sâu sát của các cấp ủy Đảng, chính quyền và ngành Giáo dục. Với những giải pháp linh hoạt, sáng tạo; sự đoàn kết, quyết tâm cao của đội ngũ CB, GV, NV và phụ huynh học sinh. Trường TH Kỳ Giang đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với những kết quả nổi bật.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong trường học; Hoàn thành KHGD đúng tiến độ; nề nếp kỉ cương trong nhà trường được duy trì nghiêm túc; nội bộ đoàn kết thống nhất cao; các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đều hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thầy giáo Trần Kim Phú - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kỳ Giang trình bày diễn văn khai mạc

Chất lượng giáo dục có nhiều tiến bộ hơn so với các năm học trước (có 2 HSG huyện môn tin học; 3 em đạt HSG môn thể thao 1 nhất, 2 giải Nhì; 3 em đạt HSG giỏi môn Tiếng Anh trong cuộc thi giao lưu cấp huyện, tham gia tích cực các sân chơi trí tuệ, tỉ lệ học sinh hoàn thành chương trình được lên lớp đạt trên 99,6%; HS lớp 5 HTCTTH 100%).

Đồng chí Đinh Ngọc Viết - Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Giang đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

Cơ sở vật chất, khuôn viên nhà trường từng bước được bổ sung, khang trang, xanh, sạch, đẹp. Trường đã được Sở GD&ĐT cấp bằng Công nhận Kiểm định cấp độ 3. UBND Tỉnh Công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia Mức độ 2.

Đồng chí Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện trao bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia Mức độ 2 cho Trường Tiểu học Kỳ Giang

Năm học 2024 – 2025, trường Tiểu học Kỳ Giang với gần 600 học sinh, 19 lớp học, với chủ đề “Kỷ Cương trách nhiệm, đổi mới không ngừng, nâng cao chất lượng”, nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý, đội ngũ giáo viên đáp ứng với yêu cầu đổi mới giáo dục. Thực hiện tốt các cuộc vận động, giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho học sinh và nâng cao chất lượng dạy - học. Xây dựng trường học hạnh phúc với cảnh quan xanh, sạch, đẹp, an toàn….

Dịp này, thừa ủy quyền đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, đồng chí Võ Tá Cương – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia Mức độ 2 cho Trường tiểu học Kỳ Giang và tặng hoa chúc mừng Nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Huyền Trang