Thông báo Danh mục tài liệu ôn tâp kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin trong lĩnh vực giao thông vận tải của Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả tiếp công dân định kỳ ngày 05/8/2024   |    Thông báo tuyển sinh đi học tại Cu-ba năm 2024   |    Thông báo kết quả kiểm tra điều kiện tiêu chuẩn và sát hạch tiếp nhận vào làm công chức cấp xã năm 2024.   |

Kỳ Bắc: Khai mạc giải bóng chuyền Nữ chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

11:09 29/08/2024

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2024). Sáng nay 29/8, xã Kỳ Bắc tổ chức khai mạc giải bóng chuyền Nữ.

Đ/c Ngô Thị Hạnh  - Chủ tịch Hội LHPN xã Kỳ Bắc khai mạc giải đấu

Đại biểu tham dự

Tham dự có các đồng chí Nguyễn Tiến Minh - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hoá - Truyền thông huyện; Nguyễn Giang Đông - Bí thư Đảng uỷ xã; Lê Quang Hanh - Chủ tịch UBND xã; Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức và đông đảo nhân dân trên địa bàn xã Kỳ Bắc.

Giải bóng chuyền Nữ xã Kỳ Bắc thu hút 8 đội bóng của các thôn và đơn vị trên địa bàn. Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra các đội nhất bảng và 01 đội nhì cao điểm nhất vào thi đấu các trận tứ kết, bán kết và chung kết.

Lãnh đạo huyện, xã tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra các trận đấu vòng loại đầy sôi nổi và hấp dẫn, thu hút đông đảo cổ động viên đến theo dõi và cổ vũ các đội thi đấu.

Giải bóng chuyền Nữ xã Kỳ Bắc là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024).

Qua giải đấu, nhằm góp phần rèn luyện sức khoẻ cho các Vận động viên là cán bộ, nhân dân trên địa bàn. Đồng thời đây là dịp để các đội giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tăng sự đoàn kết, thống nhất trong toàn dân./.

Hoàng Pháp