Thông báo Danh mục tài liệu ôn tâp kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin trong lĩnh vực giao thông vận tải của Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả tiếp công dân định kỳ ngày 05/8/2024   |    Thông báo tuyển sinh đi học tại Cu-ba năm 2024   |    Thông báo kết quả kiểm tra điều kiện tiêu chuẩn và sát hạch tiếp nhận vào làm công chức cấp xã năm 2024.   |

Lãnh đạo huyện gặp mặt động viên tinh thần đội thi “Dân vận khéo” tham dự Hội thi cấp tỉnh

23:48 24/08/2024

Nhằm tạo điều kiện để đội thi “Dân vận khéo” có sự chuẩn bị tốt nhất cho hội thi cấp tỉnh, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên tinh thần cho các thành viên.

Buổi gặp mặt là dịp để các đồng chí lãnh đạo gửi lời chúc mừng và động viên tinh thần đến toàn thể thành viên đội thi.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Hồ Huy Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh tầm quan trọng của Hội thi “Dân vận khéo” trong việc nâng cao hiệu quả công tác dân vận, góp phần xây dựng quê hương Kỳ Anh ngày càng giàu đẹp, văn minh. Hội thi “Dân vận khéo” không chỉ là một cuộc thi đơn thuần mà còn là dịp để các đồng chí cán bộ, đảng viên thể hiện tài năng, sáng tạo trong công tác dân vận.

Đ/c Hồ Huy Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu động viên

Đồng chí tin tưởng rằng, với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần đoàn kết, đội thi “Dân vận khéo” huyện Kỳ Anh sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp tại Hội thi cấp tỉnh.

Đ/c Trần Thành Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện... Và đ/c Lê Văn Trọng, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu góp ý cho đội thi.

Được biết, Hội thi “Dân vận khéo” cấp tỉnh sẽ chính thức diễn ra vào lúc 7h00 ngày 26/8/2024 tại Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện Thạch Hà. Đây là một sân chơi lớn, là dịp để các địa phương trong tỉnh học hỏi, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác dân vận.

Với sự động viên từ lãnh đạo và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đội thi “Dân vận khéo” huyện Kỳ Anh đã sẵn sàng để tỏa sáng tại hội thi./.

Trà Giang