Thông báo số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin trong lĩnh vực giao thông vận tải của Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả tiếp công dân định kỳ ngày 05/8/2024   |    Thông báo tuyển sinh đi học tại Cu-ba năm 2024   |    Thông báo kết quả kiểm tra điều kiện tiêu chuẩn và sát hạch tiếp nhận vào làm công chức cấp xã năm 2024.   |    Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện, không đủ điều kiện tham dự kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |

08:22 20/08/2024

Chiều ngày 19/8/2024, Hội người cao tuổi xã Kỳ Tiến tổ chức liên hoan tiếng hát các Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau chào mừng 79 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9.

Đại biểu tham dự

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Đình Luận - Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện; Nguyễn Việt Hùng - HUV, Bí thư Đảng ủy; đại diện cơ quan ban ngành đoàn thể xã Kỳ Tiến cùng đông đảo bà con nhân dân đến động viên cổ vũ.

Tại liên hoan, các đơn vị đã đem đến 13 tiết mục văn nghệ, múa, hát với các nội dung: Ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; truyền thống yêu nước của Nhân dân ta trong quá trình xây dựng và bảo vệ tổ quốc; ca ngợi quê hương đất nước, những thành tựu trong công cuộc đổi mới, tình đoàn kết dân tộc, đoàn kết quân dân…

Với sự chuẩn bị chu đáo kỹ lưỡng, liên hoan đã đem đến những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn, nhiều tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu, sáng tạo, cùng trang phục biểu diễn đẹp mắt, nội dung thể hiện tinh thần sống vui, sống khỏe, sống có ích, được đông đảo khán giả cổ vũ nhiệt tình, tạo cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả, làm cho Liên hoan thêm sôi nổi, ý nghĩa.

Liên hoan là dịp để các câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau, Người cao tuổi trên địa bàn có điều kiện trao đổi, gặp gỡ, giao lưu, trình diễn tài năng và thể hiện niềm đam mê ca hát, tăng thêm tinh thần đoàn kết thân ái giữa các chi hội, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ ở cơ sở; qua đó giúp Người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo, khuyến khích Người cao tuổi đoàn kết, phát huy vai trò tuổi cao nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng Tổ quốc, quê hương giàu đẹp, văn minh./.

Nguyễn Thơm